Hà Nội: Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ hãm hiếp

Trong thời gian dài ở cùng mẹ đẻ, cháu H.H.B., 12 tuổi, nghi bị mẹ thường xuyên đánh đập dã man và bị người tình của mẹ nhiều lần bắt 'làm chuyện người lớn' cháu.

Ngày 19/2, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, đang xác minh vụ bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức.
Được biệt, gần 1 tháng sau khi được bác ruột đón về nhà để tránh những trận đòn roi từ mẹ và những lần bị người tình của mẹ xâm hại, cháu H.H.B. (12 tuổi, trú tại phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) vẫn chưa hoảng loạn.
Cháu H.H.B. là con gái thứ hai trong gia đình có 5 anh chị em cùng mẹ khác cha. Tuy nhiên, hiện chỉ có B. và hai em trai ở cùng mẹ. Mẹ em làm nghề tự do, "thường có biểu hiện không bình thường nghi sử dụng ma túy". Nhiều năm qua, B. thường bị mẹ dùng ống nước, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man.
Cháu B. nói: "Mỗi lần em làm sai, không nghe lời là bị mẹ lôi ra đánh. Cháu khóc thét, van xin nhưng mẹ vẫn không tha. Sau mỗi trận đòn, người cháu chi chít vết thương nhưng không được sơ cứu hay chữa trị mà để tự lành". Từ đầu năm 2020, mẹ B. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên T. (31 tuổi). Hai người sau đó có một con trai được 1 tháng tuổi.
Ha Noi: Be gai 12 tuoi nghi bi me de bao hanh, nguoi tinh cua me ham hiep
Hình ảnh cháu B. được cho là bị mẹ đẻ và "người tình" bạo hành.
"Chú T. thường đến nhà cháu chơi. Khi nào mẹ đi vắng thì chú ấy bắt cháu lên giường và "làm chuyện người lớn". Cháu khóc xin tha nhưng chú T. đe dọa nếu kể lại chuyện này với người khác thì chú sẽ đánh. Từ đầu năm 2020 đến nay, cháu nhiều lần bị chú T. bắt "làm chuyện người lớn" ngay tại nhà nhưng do sợ hãi nên không dám nói với ai", - Cháu B. sợ hãi kể.
Cũng theo cháu B. cho biết trận đòn em nhớ nhất là giữa tháng 1, mẹ biết chuyện em "làm chuyện người lớn" với người tình nên bực tức, dùng băng dính trói tay, chân em và bắt nằm sấp lên giường dùng dây điện đánh đập. Bé B. còn nhiều lần bị mẹ cắt tóc, dùng dây sắt, gậy tre đánh khiến toàn thân em tím tái. Đến khoảng ngày 25/1/2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón B. và em trai về nhà ở nhờ và đưa đi trình báo Công an phường Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội).
Một người thân của cháu B. cho biết mẹ của em là chị H.T.T.H. (34 tuổi), có 5 người con với 5 người đàn ông khác nhau. H. chỉ đăng ký kết hôn chính thức với người chồng đầu tiên.
Bàng hoàng khi biết con mình bị mẹ đẻ và “người tình” bạo hành, cưỡng bức
Anh N.T.T (SN 1984, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - là bố bé H.H.B.) cho biết, anh rất bàng hoàng khi biết thông tin Bé B. bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức từ người dì và bác của cháu vào ngày 20/1/2021.
Anh T. nói: "Sau khi nhận được tin, tôi với dì cháu đã hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ rồi trình báo công an phường Hà Cầu. Tôi là người đứng ra bảo lãnh, giám hộ cho cháu. Tôi là bố cháu bé, năm 2009 tôi và mẹ cháu ly hôn. 2 người có với nhau 2 người con, cháu gái lớn đang sống với tôi năm nay 15 tuổi".
Ha Noi: Be gai 12 tuoi nghi bi me de bao hanh, nguoi tinh cua me ham hiep-Hinh-2
Toàn thân bé gái bị đánh đập tím tái. 
Sau khi ly hôn vào cuối 2009, cháu B. ở với mẹ, anh T. nuôi chị gái B.. Hai người thống nhất tự nuôi 2 con và không cần phải chu cấp gì nên thi thoảng anh T. chỉ gặp để thăm cháu B.
"Trong thời gian ấy tôi vẫn gặp cháu thường xuyên nhưng không phát hiện vết thương, cháu giấu hoàn toàn mọi việc, đến lúc ra giám hộ cho cháu cũng chỉ biết sự việc qua bác và dì kể lại. Ban đầu tôi chỉ nghĩ là mẹ cháu đánh bình thường do cháu lười học, mải chơi vì tính của mẹ cháu thì tôi biết từ trước rồi. Mẹ cháu khi có gì bức xúc thì hay dồn lên các con, trước chưa có cháu B. thì bé lớn cũng bị như thế chứ không nghĩ mọi chuyện xảy ra như vậy", - Anh T. nói.
Hiện sức khoẻ cháu bé ổn định, đang sinh sống với gia đình bác họ ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Vụ bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Mẹ ruột và cha dượng bạo hành con gái 3 tuổi gây tử vong

Nguồn: Đài Truyền Hình Vĩnh Long.

Gia Đạt (t/h)

>> xem thêm

Bình luận(0)