Đột kích 3 quán cà phê kích dục, bán dâm cho khách ở Sài Gòn

Ập vào 3 quán cà phê trên một quãng đường khoảng 1 km ở quận 8 (TP.HCM), lực lượng chức năng phát hiện nhân viên tại những quán này kích dục và bán dâm cho khách.

Ngày 22/2, Đoàn 2 - Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM phối hợp với các trinh sát hình sự Công an TP.HCM hoàn tất xử lý 3 điểm kích dục, mại dâm núp bóng quán cà phê trên địa bàn phường 16, quận 8.
Trước đó, khoảng 21h ngày 21/2, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào 3 quán cà phê ở 148, 112A và 38A An Dương Vương (phường 16, quận 8, TP.HCM). 3 nơi này cách nhau chưa đầy 1 km.
Dot kich 3 quan ca phe kich duc, ban dam cho khach o Sai Gon
Quán cà phê bị kiểm tra 
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm và 4 tiếp viên thực hiện kích dục tại chỗ cho khách.
Qua điều tra, những tiếp viên ở đây đều không có hợp đồng lao động, không có lương, để có thu nhập phải kích dục và bán dâm.
Để tránh bị phát hiện, bên ngoài quán có nhiều chậu cảnh cùng bảng hiệu bán cà phê nhưng bên trong được ngăn thành khu mại dâm với vách bằng vải.
Tiếp viên ăn mặc mát mẻ, sẵn sàng chiều khách khi có nhu cầu. Theo Công an phường 16 (quận 8), những chủ quán cà phê này đều có giấy ký cam kết không tổ chức cho tiếp viên kích dục, bán dâm.
Theo PLO

>> xem thêm

Bình luận(0)