Danh tính công nhân nghi rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

Cơ quan chức năng vừa xác minh và làm rõ thông tin một công nhân nghi rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông vào sáng nay (6/1). 

Liên quan đến vụ việc một công nhân nghi rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh -Hà Đông vào sáng nay (6/1), ngay khi tiếp nhận vụ việc cơ quan công an đã vào cuộc, xác minh.
Theo cơ quan chức năng, nạn nhân gặp nạn là Anh L. Đ. H (25 tuổi, Thiệu Hoá, Thanh Hoá), do bị xe máy tông trúng dẫn đến chấn thương chứ không phải nghi bị rơi từ trên công trình đường sắt trên cao xuống đất như một số nhân chứng có mặt tại hiện trường đã nói.
Vị trí nạn nhân nằm ở khu vực số nhà 270 đường Láng (phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội). Thời điểm Anh H. bị xe máy tông trúng, nạn nhân vẫn tỉnh và được đưa vào bệnh viện 108 cấp cứu. Hiện các bác sĩ đang tích cực điều trị cho nạn nhân.
Danh tinh cong nhan nghi roi tu duong sat tren cao Cat Linh - Ha Dong
 Hiện trường vụ tai nạn.
Trước đó, Kiến Thức đã đưa tin, vào khoảng 6h30 ngày 6/1, tại công trường thi công thuộc phường Thịnh Quang (quận Đống Đa, TP Hà Nội), người dân phát hiện một người đàn ông nằm dưới đất - nghi rơi từ trên công trình nhà ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông xuống.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện để cấp cứu, đồng thời báo tin cho lực lượng chức năng.
Theo một số nhân chứng khác, nạn nhân trong vụ việc là công nhân của công trường xây dựng nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ. 
Hưng Bùi

>> xem thêm

Bình luận(0)