Đang đi đám cưới, trung tá công an kịp cứu người tự tử

(Kiến Thức) - Trên đường đi dự đám cưới một người thân, Trung tá, Đội trưởng Đội An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã kịp cứu người nhảy sông tự tử.

Ngày 28/10, trao đổi với PV Kiến Thức, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa nhận được thư cảm ơn của bà Đ.T.T.M. (trú phường Trường An, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vì lực lượng công an đã kịp thời cứu sống con gái bà nhảy cầu Nam Giao tự tử.
Dang di dam cuoi, trung ta cong an kip cuu nguoi tu tu
Trung tá Trần Công Quốc (đứng) cùng 2 nam sin viên tham gia cứu cô gái nhảy sông tự tử. 
Trước đó, khoảng 13h45 ngày 20/10, Trung tá Trần Công Quốc - Đội trưởng Đội An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đang trên đường đi đám cưới con của một người bạn thân, ngang qua cầu Nam Giao (sông An Cựu, TP Huế) thì phát hiện có một phụ nữ nhảy cầu tự tử.
Ngay lập tức, Trung tá Quốc cởi bỏ áo quần ngoài, cùng hai sinh viên của Trường Đại học Y dược - Đại học Huế và một người dân lao xuống sông cứu người.
Nạn nhân sau đó đưa vào bờ, thực hiện sơ cấp cứu và được cứu sống. Trước nghĩa cử cao đẹp của anh Quốc cũng như 2 nam sinh viên nói trên, gia đình cô gái đã viết thư cám ơn Trung tá công an cứu người tự tử.
Quốc Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)