Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với phụ nữ để đặt cọc tiền mua đất

Google News

(Kiến Thức) - Khi bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với 1 phụ nữ, ông Dương Xuân H., - Chủ tịch thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết 2 người vào để đặt cọc tiền mua đất.

Thông tin về vụ việc Chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng một người phụ nữ đang gây xôn xao dư luận. Lãnh đạo Huyện ủy Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết, vợ ông Dương Xuân H., - Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) làm nông nghiệp, còn các con ông này đều đã trưởng thành.
Thời gian gần đây, hai vợ chồng ông H., có chút mâu thuẫn. Còn người phụ nữ lạ mặt trong nhà nghỉ với ông H., là người địa phương, đã ly hôn với chồng hiện đang sống đơn thân. Chị này không công tác ở thị trấn mà chỉ là người lao động tự do.
Chu tich thi tran vao nha nghi voi phu nu de dat coc tien mua dat
Tờ giấy mà hai người đưa ra khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ. 
Theo tìm hiểu của PV, người phụ nữ bị bắt quả tang cùng ông H., tên là N.T.L. Ông H., và bà L., là hàng xóm với nhau. Tại địa phương, từ lâu người dân đã phong thanh thông tin về mối quan hệ tình cảm trên mức bình thường giữa ông H., và bà L.
Lý giải về việc ở trong nhà nghỉ với nhau, ông H. và bà L. nói rằng hai người vào nhà nghỉ để “đặt cọc tiền mua bán đất”.
Để chứng minh, hai người có đưa ra một mảnh giấy được ghi: “Trưa nay ngày 14/11/2018 tại khu B.H, xã Xuân Lâm. Tôi N.T.L (SN 1972), có nhận đặt cọc của anh Dương Xuân H., số tiền 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) để mua thửa đất số 21, điện tích 90m2 của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm với giá 800 triệu đồng.
Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh H., phải trả tiếp 700 triệu đồng, nếu anh H., không trả được tôi sẽ bán cho người khác. Số tiền còn lại khi có sổ đỏ sẽ thanh toán hết, vậy tôi ghi giấy này làm bằng”.
Chu tich thi tran vao nha nghi voi phu nu de dat coc tien mua dat-Hinh-2
Hình ảnh ông H., và bà L., bị bắt quả tang trong nhà nhỉ. 
Tuy nhiên, lý do mà ông H., và bà L., đưa ra như trên dư luận cho rằng đó chỉ là cách đối phó khi việc vào nhà nghỉ bị vỡ lở. Song đó chỉ là phán đoán chủ quan, kết luận cuối cùng về vụ việc Chủ tịch thị trấn bị bắt quả trang trong nhà nghỉ với phụ nữ đang chờ cơ quan chức năng làm rõ.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)