Bé gái 14 tuổi ở Nam Định trước khi mất tích có tình cảm yêu đương

Theo gia đình cháu bé chia sẻ, trước đây có thời gian cháu có nảy sinh tình cảm với một thanh niên ở gần nhà nhưng gia đình đã ngăn cản vì cháu còn quá nhỏ, gia đình không muốn cho yêu đương sớm.
 

Be gai 14 tuoi o Nam Dinh truoc khi mat tich co tinh cam yeu duong
 
Liên quan đến sự việc bé gái 14 tuổi ở Nam Định mất tích bí ẩn, chiều 30/11, trao đổi với PV, bố cháu bé cho biết, hiện tại gia đình đang rất lo lắng vẫn phối hợp với Công an huyện Ý Yên để tìm kiếm cháu bé nhưng vẫn chưa có tung tích.
Theo người bố này, trước đây có thời gian con gái anh có nảy sinh tình cảm với một thanh niên ở gần nhà nhưng gia đình đã ngăn cản vì cháu còn quá nhỏ, gia đình không muốn cho yêu đương sớm.
"Gia đình cũng chỉ mới đặt nghi vấn thanh niên này xâm hại cháu nhưng chưa kịp trình báo công an thì cháu bị mất tích. Sự việc này cũng chưa rõ ràng, phải đợi cháu về nói mình mới biết cụ thể được. Bình thường cháu ngoan lắm, vẫn trong vòng kiểm soát của bố mẹ, cháu cũng không dùng điện thoại", người bố này cho biết.
Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, vào khoảng 17h ngày 25/11, gia đình không thấy cháu Ánh Tuyết ở nhà. Sốt ruột, gia đình cháu đi tìm khắp nơi từ chỗ làm hay những nơi Tuyết đến nhưng đều không thấy và đến giờ gia đình vẫn chưa có thông tin vào của Tuyết.
Bố cháu Tuyết khẳng định từ trước đến giờ cháu bé chưa bao giờ tự ý bỏ nhà đi đâu mà không xin phép gia đình. Tuyết không có bạn bè càng không mâu thuẫn gì với gia đình.
"Tìm con khắp nơi vẫn không tin tức, tôi đã nhờ đến Công an huyện Ý Yên và công an tỉnh Nam Định nhưng vẫn không thấy cháu, cả nhà vẫn chờ hoài trong vô vọng", ông bố này chia sẻ.
Theo người bố này, trước khi mất tích, Ánh Tuyết mặc áo màu vàng, quần màu xanh, cháu không sử dụng điện thoại.
Dù không có bất cứ thông tin gì nhưng hàng ngày bố của anh Tuyết vẫn đi khắp các ngõ ngách ở Nam Định để tìm con gái với hy vọng cháu bé bình an. Gia đình cháu bé mong muốn, nếu ai thấy cháu ở đâu xin liên lạc về với gia đình theo số điện thoại ‭098 299 1864‬.
Theo Cao Nguyên/Đời Sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)