200 nam thanh nữ tú mở hội ma túy trong quán bar giữa Sài Gòn

(Kiến Thức) - Ập vào quán bar nổi tiếng ở Sài Gòn, cảnh sát bắt quả tang hàng trăm nam nữ đang "bay" trong tiếng nhạc cự lớn. Kiểm tra, công an phát hiện có 200 người dương tính với chất ma tuý.

Rạng sáng 24/7, hơn 300 dân chơi nam nữ đang "bay lắc" theo  điệu nhạc cự lớn của quán 030X8 nằm trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Lúc này, hàng trăm trinh sát thuộc các đơn vị Đội 2, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06), Công an TP HCM và Công an quận 1 đã ập vào bất ngờ để kiểm tra hành chính.

Các dân chơi thấy bóng dáng cảnh sát nên bỏ chạy nhưng bất thành, buộc quay lại chỗ ngồi. Tại một số bàn VIP, cảnh sát tìm thấy túi nylon chứa tinh thể và các viên nén nghi là ma tuý.

200 nam thanh nu tu mo hoi ma tuy trong quan bar giua Sai Gon
 
200 nam thanh nu tu mo hoi ma tuy trong quan bar giua Sai Gon-Hinh-2
 

200 nam thanh nu tu mo hoi ma tuy trong quan bar giua Sai Gon-Hinh-3
 
200 nam thanh nu tu mo hoi ma tuy trong quan bar giua Sai Gon-Hinh-4
 Hơn 200 nam nữ dương tính với chất ma tuý.

Hơn 300 dân chơi nam nữ bị đưa về trụ sở công an để kiểm tra. Ngoài ra công an xử phạt với quán bar này với các lỗi như hoạt động quá giờ, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý, không đảm bảo PCCC...

Kết quá kiểm tra có hơn 200 nam nữ dương tính với ma tuý.

Quán bar 030X8  là tụ điểm ăn chơi có tiếng ở trung tâm Sài Gòn. Mỗi tối nơi này thu hút khá nhiều dân chơi đổ về để vui chơi.

Trước đó, công an từng nhiều lần kiểm tra và phát hiện nhiều lỗi vi phạm với quán bar này.

HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)