10 ngày đầu tháng 5 âm lịch: 3 tuổi này lọt vào mắt xanh Thần Tài

Bước sang tháng 5 âm lịch, những người tuổi này bước vào vận may mắn hiếm có.

Tuổi Ngọ

Người tuổi này giỏi xã giao, miệng lúc nào cũng thoăn thoắt, tràn đầy năng lượng. 10 ngày đầu tháng 5 âm lịch, cát tinh Đế Vượng cũng như Hữu Bật xuất hiện giúp Ngọ bớt phần nào hung hiểm. Người tuổi này còn có tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống vui vẻ, dễ gặt hái được thành quả đáng tự hào.

Mặc dù cuộc sống cũng có lúc vất vả nhưng Ngọ sống lạc quan, rạng rỡ, không làm hại ai bao giờ. Vì vậy mà được Trời Phật phù hộ độ trì, thu nhập tự nhiên lên cao. Chuyện mưu cầu tài lộc thành công. Có thể nói đây là thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời người tuổi Ngọ.

10 ngày đầu tháng 5 âm lịch, tứ phương tụ tài. Nếu Ngọ hợp tác làm ăn cùng với người nhà thì có thể xây dựng sự nghiệp, rước lấy tiền tài, đón vận may đến.

10 ngay dau thang 5 am lich: 3 tuoi nay lot vao mat xanh Than Tai

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn thông minh, bao dung và chu đáo với mọi người xung quanh. Hơn nữa, Sửu có suy nghĩ nhạy bén, dứt khoát, độc đoán và được lòng người. Chính vì vậy mà người tuổi này được Thần Tài phù hộ.

10 ngày đầu tháng 5 âm lịch, người tuổi Sửu tài lộc hanh thông, có vận đỏ nên được mọi người khen ngợi hết lời. Tuy không thể giàu có trong một sớm một chiều nhưng đường tài lộc nhìn chung suôn sẻ, nợ nần giảm bớt. Sửu lại có quý nhân phù trợ nên tài vận tăng tiến, công việc bội thu.

Bao nhiêu công sức Sửu bỏ ra từ trước tới nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí có thể tạo ra vô số của cải dư thừa. Người tuổi này thu được một số tiền lớn, có thể có cuộc sống giàu có và thoải mái.

Tuổi Mùi

Mùi vốn thông minh và có phúc khí nên 10 ngày đầu tháng 5 âm lịch có nhiều cơ hội mới. Người tuổi này chỉ cần cố gắng hết sức và năng làm việc thiện.

Mùi rất linh hoạt, thích ứng tốt với những thay đổi, chân thành và tốt bụng, luôn tỉ mỉ trong công việc, mạnh mẽ nhưng không xem thường mọi người xung quanh nên sẽ đạt được những điều tuyệt vời.

Tiền tài của người tuổi này tăng vọt, cuộc sống khấm khá hơn. Một số người có thể được thăng quan tiến chức.

Những ngày này tài lộc bùng nổ, người tuổi này có may mắn đến tận cổng nhà, tương lai tươi sáng, vận mệnh hanh thông. Thậm chí càng về cuối tháng càng kiếm được nhiều tiền, tài lộc vượng phát.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hành trình phá án: Kẻ sát nhân máu lạnh giết, cướp, hiếp dâm cụ bà 75 tuổi

Sau khi nhậu xong, Nguyễn Giang Anh đã lẻn vào nhà cụ bà 75 tuổi rồi giết, cướp, hiếp dâm nạn nhân. Vụ án được ANTV dựng lại trong Hành trình phá án.

Hanh trinh pha an: Ke sat nhan mau lanh giet, cuop, hiep dam cu ba 75 tuoi

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 5h sáng 29/5/2014, người dân ấp Bình Hổ, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu phát hiện nhà bà Lê Thị Ba (75 tuổi) hành nghề bán bánh chuối chiên cửa đóng then cài, bà không bán hàng như thường lệ.

Hanh trinh pha an: Ke sat nhan mau lanh giet, cuop, hiep dam cu ba 75 tuoi-Hinh-2
Người dân mở cửa và tá hỏa nhìn thấy thi thể lõa thể của bà Ba nằm dưới nền gạch, cổ bị cắt, máu chảy lênh láng. Lập tức người dân thông báo cho cơ quan chức năng biết phong tỏa hiện trường.

Hành trình phá án: Chém 3 chủ nợ, đập vụn xương cốt giấu sau vườn

Hường đã đốt xác chủ nợ, lấy xương của nạn nhân đập vụn đổ ra gốc cây đầu vườn rồi lấy lá cây che lên. Vụ án được ANTV dựng lại trong Hành trình phá án.

Hanh trinh pha an: Chem 3 chu no, dap vun xuong cot giau sau vuon

Theo hồ sơ vụ án, ngày 14/5/2012, Công an xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp nhận tin báo anh Nguyễn Hải Sơn về việc mẹ anh là bà Dương Thị Bình Hà bị mất tích đầy bí ẩn, điện thoại di động không có tín hiệu liên lạc. Bà Hà sinh năm 1963, nguyên Chủ tịch hội chữ thập đỏ kiêm thủ quỹ UBND xã Kim Long ra đi khỏi nhà từ sang nhưng đến 5h chiều vẫn không thấy về.

Hanh trinh pha an: Chem 3 chu no, dap vun xuong cot giau sau vuon-Hinh-2

Cũng theo thông tin mà anh Sơn cung cấp, trước đó, bà Hà có gửi đơn tố cáo về một số sai phạm của lãnh đạo xã và vẫn trong giai đoạn chờ kiểm tra huyện uỷ Châu Đức triệu tập làm việc. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, Công an huyện Châu Đức đã huy động nhiều cán bộ chiến sĩ tham gia tìm kiếm, xác minh cùng gia đình đồng thời báo cao Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thông báo tới Công an các tỉnh để đề nghị phối hợp tìm kiếm.

Tội phạm đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự tiếp tục vượt ngục

Chiều 31/5, Triệu Quân Sự trốn khỏi trại giam ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Lực lượng chức năng cảnh báo người dân không chủ động tiếp cận tù nhân này.

Toi pham dac biet nguy hiem Trieu Quan Su tiep tuc vuot nguc
Tối 31/5, Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, phát thông báo khẩn về việc Triệu Quân Sự (32 tuổi, quê huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, người đang chấp hành án phạt tù chung thân) đã vượt ngục. 
Toi pham dac biet nguy hiem Trieu Quan Su tiep tuc vuot nguc-Hinh-2
 Cơ quan chức năng cho biết khoảng 17h cùng ngày, Sự trốn khỏi trại giam ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành, thuộc Cục Điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng. Hiện, tù nhân này đang lẩn trốn trong khu dân cư. (Ảnh Sự trong lần vượt ngục trước đó)

Đọc nhiều nhất

Tin mới