Video: Vệ sinh iPhone bẩn kinh hoàng gây bão mạng xã hội

Đoạn clip vệ sinh một chiếc iPhone bẩn kinh hoàng đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận trên mạng xã hội Youtube.

Điều đặc biệt của đoạn clip vệ sinh này là toàn bộ quá trình được ghi hình dưới ống kính hiển vi, cho thấy rõ từng chân tơ kẽ tóc bụi bẩn kinh hoàng bám trong từng cơ quan bộ phận của chiếc điện thoại. Ngoài ra, đoạn clip này cũng thu hút hàng trăm triệu lượt xem và chia sẻ trên Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.
Trang công nghệ Sina viết: “Không biết người thợ có thấy ghê tay khi vệ sinh chiếc iPhone này không? Trông nó rất bẩn dưới ống kính hiển vi”. Chủ đề này thu hút hàng trăm nghìn lượt thảo luận. Nhiều người nói họ không dám dùng tiếp điện thoại sau khi xem video.
Video: Ve sinh iPhone ban kinh hoang gay bao mang xa hoi
 
“Vậy mà Apple từng nói vệ sinh iPhone bằng khăn ướt là đủ. Nó quá bẩn, tôi không nghĩ điện thoại lại bẩn thế. Tôi đã đem iPhone của mình ra tiệm và yêu cầu họ vệ sinh thật kỹ”, tài khoản Quin Quin Zhao viết.
Video vệ sinh điện thoại đang tiếp tục được lan truyền và "gây bão" trên khắp các mạng xã hội. Trên Instagram, tài khoản 9gag đăng lại video và thu về gần 8 triệu lượt xem trong một ngày.
Theo Công Hiếu/Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)