Video người phụ nữ bịt miệng đứa bé bằng băng keo gây bão mạng

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi xem đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bạo hành dã man bằng băng keo đối với đứa trẻ chỉ khoảng 1 tuổi.
 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bạo hành đứa trẻ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.
Trong clip, đứa bé không được mặc quần áo, bị người phụ nữ dùng băng keo bịt miệng, cột tay chân và liên tục quát mắng. Khi xem xong clip này, rất nhiều ý kiến bức xúc được để lại với những lời lẽ hết sức gay gắt.
“Độc ác quá, đứa trẻ có tội tình gì đâu mà lại tàn nhẫn như vậy. Nhìn cảnh này mà không cầm được nước mắt”, một cư dân mạng bình luận.
“Tội bạo hành trẻ em là khá nặng đấy. Chia sẻ mạnh lên để mụ ta bị cơ quan chức năng sờ gáy đi”, một người để lại ý kiến. Theo thông tin được chia sẻ trên mạng, sự việc vừa xảy ra ở Thái Lan.
Video nguoi phu nu bit mieng dua be bang bang keo gay bao mang
 
>>> Mời quý độc giả xem clip "Người phụ nữ dùng băng keo bịt miệng đứa trẻ": 

Ở nước ta, trong thời gian gần đây, dư luận xã hội cũng liên tục bàng hoàng, phẫn nộ trước những vụ bạo hành trẻ em. Nhiều cảnh hành hạ trẻ nhỏ, thậm chí bé mới hơn 1 tháng tuổi được báo chí phanh phui cho thấy thực trạng này ngày càng đáng báo động.
Cuối năm 2017, clip ghi lại cảnh em bé mặc áo hồng đang nằm trên giường khóc thì bị người phụ nữ "dỗ dành" bằng cách dùng tay đánh liên tiếp vào mông và lưng bé. Thậm chí, người này còn kéo cổ, bế xốc bé lên rất mạnh, tung bé lên cao nhiều lần và ném xuống giường, khiến nhiều người bức xúc.
Chân dung người giúp việc đánh trẻ dã man.
Khi bé chưa hết khóc, người phụ nữ lại bế bé lên đùi và đánh vào đầu rất dã man. Khi chứng kiến những cảnh này, ai cũng vô cùng sợ hãi, tức giận và phẫn nộ trước hành động dã man của người phụ nữ với một đứa trẻ mới hơn 1 tháng tuổi.
Ngày 23/11/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) bắt khẩn cấp nữ giúp việc Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định). Tại cơ quan điều tra, bà Hàn đã thừa nhận mọi hành vi của mình đối với con gái của chủ nhà.
Theo T.N /Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)