Video: Mẹ phản ứng cực nhanh, cướp lại con gái 4 tuổi từ tay kẻ bắt cóc

Phát hiện thấy cô con gái 4 tuổi đang bị gã đàn ông ôm lên xe, một bà mẹ Ấn Độ đã lao tới, giằng lại cô con gái từ tay những kẻ bắt cóc.

Mời độc giả theo dõi Video  Mẹ phản ứng cực nhanh, cướp lại con gái 4 tuổi từ tay kẻ bắt cóc:
  
Sự việc xảy ra vào ngày 24/7, tại khu vực Shakarpur ở thủ đô Delhi, Ấn Độ.
Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, có hai người đàn ông đội mũ bảo hiểm che kín mặt bất ngờ dừng xe và xông vào nhà dân bắt cóc một bé gái 4 tuổi.
Phát hiện ra đối tượng lạ mặt đang ôm con gái mình nhảy lên xe đồng bọn để tẩu thoát, người mẹ liền lao ra khỏi nhà và giằng lại con từ tay những kẻ bắt cóc, đồng thời hô hoán để hàng xóm giúp đỡ.
Video: Me phan ung cuc nhanh, cuop lai con gai 4 tuoi tu tay ke bat coc
 Mẹ phản ứng cực nhanh, cướp lại con gái 4 tuổi từ tay kẻ bắt cóc 
Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm xung quanh đã chạy ra. Họ cố gắng túm lấy áo của 2 kẻ bắt cóc để ngăn chúng chạy trốn nhưng không thành công. Cả hai tên đều dùng mũ bảo hiểm để đánh người dân rồi chạy mất hút khỏi con ngõ nhỏ, bỏ lại chiếc xe máy.
Ngay sau đó, cảnh sát cũng đã bắt giữ được 1 trong 2 thủ phạm là Dheeraj, sống ở Jagatpuri, thủ đô Delhi, Ấn Độ. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, hắn khai nhận được một người có tên Upendra cho 1 triệu rupee để bắt cóc bé gái.
Quá bất ngờ, Upendra lại chính là chú của cô bé. Hắn muốn tống tiền gia đình anh trai bởi ghen tỵ khi thấy anh chị kinh doanh thành công.
Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)