Video: Dân tình phẫn nộ khi chồng đánh vợ không tiếc tay để bảo vệ bồ

Gã chồng bạc tình đánh đấm vợ liên tục, thậm chí còn định nhặt gạch bên đường đập vợ để giải cứu cho ả nhân tình.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội đã lan truyền nhanh chóng một đoạn clip đánh ghen vô cùng hiếm có. Cụ thể, một người đàn ông bị vợ và mẹ vợ bắt quả tang khi đang đi với bồ nhí.
Ngay lập tức, một cuộc hỗn chiến đường phố đã xảy ra. Cô vợ và mẹ giật tóc, dùng dép đánh vào đầu bồ nhí. Trong khi đó, cô bồ trẻ cũng túm chặt tóc cô vợ không buông.
Không những chẳng hề có thái độ hối lỗi hay can ngăn, người chồng bội bạc còn đổ thêm dầu vào lửa khi liên tiếp có những hành động bạo lực với vợ để bảo vệ bồ nhí.
Anh ta dúi điếu thuốc đang hút dở vào mặt vợ, thụi vào lưng và đám vào đầu cô. Thậm chí, trong lúc tức giận, người này còn bê hòn gạch bên đường định tấn công vợ. May mắn là người dân xung quanh đã kịp can ngăn. Ngay sau đó, người đàn ông vẫn buông lời chửi bới và đá vào bụng vợ.

>>> Mời quý độc giả theo dõi video

Ngay lập tức, sự việc nhận về rất nhiều tranh luận của cư dân mạng. Phần lớn bình luận đều bày tỏ sự bàng hoàng và phẫn nộ với hành vi dã man của người đàn ông, số khác còn khuyên chị vợ nên ly hôn sớm để giải thoát cho mình:
- Hắn ta đánh vợ như một tên côn đồ. Xem clip mà uất ức thay cho cô vợ, lấy nhầm kẻ bội bạc còn vũ phu!
- Đánh vợ không ngơi tay, hèn hạ đến thế là cùng! Hắn còn liêm sỉ không vậy?
- Chị ơi ly hôn đi thôi chứ chồng như thế này không còn gì để tiếc nuối đâu!
Hiện, vụ việc vẫn đang được dân tình tranh cãi dữ dội.
Theo Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)