Sự thật màn biến mất của xe cộ khi lao vào thành cầu

Google News

Cảnh các phương tiện lao vào thành cầu rồi biến mất bí ẩn khiến nhiều người lo lắng. Sự thật là nhờ góc quay tài tình đã tạo ra được một ảo ảnh thị giác

Su that man bien mat cua xe co khi lao vao thanh cau

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh các phương tiện giao thông đang nối đuôi nhau lao vào thành cầu rồi biến mất khiến nhiều người hoang mang.

Đa số người xem sau khi theo dõi clip đều cảm thấy thắc mắc vì sao những chiếc xe kia lại "bốc hơi" không dấu vết như vậy. Thậm chí, một số người liên tưởng cảnh tượng này giống những vụ mất tích bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda.

  

Cuối cùng, một số người đã tìm ra sự thật ẩn sau màn "biến mất" đầy bí ấn của loạt phương tiện này. Một người dùng Twitter giải thích rằng cây cầu được đề cập thực ra là một con đường thông thường. Trong khi đó, "dòng sông" chỉ là mái nhà của một bãi đậu xe mà những chiếc xe đang chạy vào. Sự tích tụ nước, bụi bẩn đã tạo nên hình dáng của một dòng sông và bức tường sân thượng trông giống như một cây cầu.

Đoạn clip được quay từ tầng thượng của một tòa nhà. Nhờ góc quay tài tình, anh chàng này đã tạo ra được một ảo ảnh thị giác, khiến hàng ngàn người khắp thế giới bị lừa.

Theo Hải Vân/Người Đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)