Đưa bà bầu đi viện, “yêu râu xanh” giở trò sàm sỡ ngay trên taxi

Sau khi sàm sỡ thai phụ, gã "yêu râu xanh" còn được biết đến là kẻ lừa đảo nhiều người khác.

Chiều ngày 3/4, trên đường về nhà, cô Lưu Lộ người thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đột nhiên bị một gã thanh niên từ sau chạy đến đụng ngã ngay xuống đường. Tuy nhiên, đối tượng không có ý định đỡ cô dậy mà còn quay đầu bỏ đi, Lưu Lộ tiện tay túm lấy áo giữ hắn lại.
Do có tác động của người qua đường, hắn mới miễn cưỡng cùng cô này lên xe taxi đến bệnh viện. Ngồi trong xe, thai phụ đau nhưng đối tượng lại có hành vi sàm sỡ.
"Hắn đưa tay thò vào dưới váy của tôi, tôi đẩy hắn ra, nhưng đẩy ra xong hắn lại tiếp tục, sau đó tôi dùng tay túm chặt lấy váy, trong khi hắn sờ bụng sờ tay tôi, sau đó tay kia hắn còn vòng qua phía sau ôm lấy tôi"- Lưu Lộ kể lại.
Dua ba bau di vien, “yeu rau xanh” gio tro sam so ngay tren taxi
 Đối tượng trong cửa hàng
Tên này sau đó dùng điện thoại của cô gọi cho chồng cô nhưng không hề nói đụng phải cô, ngược lại rất hiên ngang nói rằng mình là người tốt qua đường thấy vậy nên đưa cô đến bệnh viện, thậm chí còn giúp cô đẩy xe cấp cứu. Tuy nhiên, khi cô kiểm tra xong ra ngoài thì không thấy hắn đâu nữa.
Bác sĩ cho biết, tuy giữ được cái thai nhưng cô phải nằm viện 3 ngày, sau đó tĩnh dưỡng chú ý đặc biệt cẩn thận, đồng thời phải đến bệnh viện kiểm tra định kỳ. Thấy tình trạng của vợ như vậy, chồng và gia đình cô gọi điện báo cảnh sát mong mau chóng tìm được gã thanh niên này.
Trong quá trình điều tra, cảnh sát lại nhận được một cuộc điện thoại báo án khác xảy ra ngay tại cửa hàng trong khu nhà ở của Lưu Lộ. Điều đặc biệt là người mà cửa hàng này cần tìm với gã thanh niên đụng trúng Lưu Lộ là cùng một người. Chính trong lúc "mượn" của cửa hàng 100 NDT bỏ chạy ra ngoài hắn đã đụng phải Lưu Lộ.
Chiều 3/4 tên này đến cửa hàng tự xưng là hàng xóm bên cạnh muốn hỏi vay tiền. Lúc đó chỉ có mình cô Dương Mỹ Hàm trông coi cửa hàng đã lập tức từ chối nhưng tên này không đi luôn mà dừng lại vài phút liên tục giải thích với cô.
Dua ba bau di vien, “yeu rau xanh” gio tro sam so ngay tren taxi-Hinh-2
 
Hắn tự giới thiệu mình tên Trần Cương còn để lại số điện thoại nói nhập số điện thoại có thể tìm thấy Wechat của hắn. Lần này sau khi lấy 100 NDT từ cửa hàng, hắn chạy trốn rồi đâm luôn vào cô Lưu Lộ.
Tuy nhiên, sau đó cảnh sát đã gọi điện thoại thì đầu bên kia nghe máy là ông Tả Hương Tài (57 tuổi, sinh sống tại Hô Luân Bối Nhĩ, Nội Mông). Trong khi người được camera chụp lại là một thanh niên chỉ tầm 30 tuổi, rõ ràng là hai người khác nhau.
Trong 2 tháng qua, ông Tài cho biết mình cũng nhận không ít số điện thoại từ người lạ, đồng thời phải chịu tiếng oan thay cho gã thanh niên xấu tính.
Dua ba bau di vien, “yeu rau xanh” gio tro sam so ngay tren taxi-Hinh-3
 
Nhờ gia đình cô báo cảnh sát mới biết được hắn chuyên dùng số điện thoại người khác để đi "mượn tiền". Các vụ trước đó nhưng do số tiền không lớn nên các nạn nhân đều bỏ qua không ái báo cảnh sát.
Hiện cảnh sát đã bắt tay vào điều tra, hi vọng nhanh chóng tìm ra được tên này.
Theo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)