Bị đá phũ phàng, thanh niên giết bạn gái rồi phân xác phi tang

Sau khi bạn gái tuyên bố chia tay để quay về với tình cũ, gã thanh niên tên là Thanakrit Prakob (Thái Lan) tức giận đánh chết người yêu rồi chặt xác nạn nhân đem đi phi tang.

Theo Asiaone, các bộ phận thi thể của nạn nhân, tên là Lakkhana Kamlangkeng, 24 tuổi được phát hiện bị vứt ở một con đường hẻo lánh ở quận Klong Samwa, Bangkok (Thái Lan) vào hôm 22.6.
Khám xét nhà của nghi phạm. 
Qua xác minh cảnh sát Bangkok xác nhận, Kamlangkeng là nhân viên một cửa hàng in trong khu vực. Nghi phạm vụ án cũng nhanh chóng được xác nhận. Hắn tên là Thanakrit Prakob, bạn trai cũ của nạn nhân và cùng làm việc tại cửa hàng in với người bạn gái hắn vừa sát hại.
Sau khi bị bắt tối 23.6, Thanakrit đã nhận tội và khai với cảnh sát rằng, khi Kamlangkeng về căn hộ của hắn để thu dọn đồ đạc và tuyên bố chia tay với hắn để nối lại tình xưa với người yêu cũ, cả 2 đã cãi nhau dữ dội. Trong cơn giận dữ, Thanakrit đã đánh bạn gái vào đầu cho đến chết và sau đó, chặt xác nạn nhân để phi tang.
Một camera an ninh tại chung cư Thanakrit Min Buri, nơi nghi phạm ở đã ghi lại được cảnh Thanakrit vác một túi lớn rời khỏi căn hộ. Chiếc túi này sau đó được phát hiện có chứa các phần thi thể của Kamlangkeng.
Cảnh sát cho biết, Kamlangkeng đã mất tích từ tối 12.6 cho tới khi thi thể không lành lặn của cô gái trẻ được phát hiện vào tối 22.6.
Camera an ninh cũng ghi lại được hình ảnh nạn nhân ghé qua căn hộ của bạn trai vào lúc 18h48 ngày 12.6 nhưng không thấy đi ra. Lúc 4h24 sáng 14.6 thì Thanakrit vác một túi to ra khỏi tòa nhà.
Cảnh sát cho biết, các phần thi thể của Kamlangkeng được đựng trong 4 chiếc túi vứt trong bụi cỏ cao bên cạnh con đường gần trung tâm mua sắm Tesco Lotus Min Buri. Hiện cánh tay phải của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)