Phẫn nộ mẹ kế giết hại con chồng để...thỏa thích chơi game

(Kiến Thức) - Heather Leavell Keaton trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Alabama (Mỹ) bị kết án tử hình sau khi giết hai con riêng của chồng là bé Natalie, 5 tuổi, và Chase, 3 tuổi, vào năm 2010.

Theo Metro, ngày 8/10 vừa qua, tòa án bắt đầu xem xét lại bản án tử hình đối với Heather Leavell Keaton - bà mẹ kế bị cáo buộc sát hại hai con riêng của chồng trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 11/2010. Tòa sẽ đưa ra phán quyết sau 49 ngày nữa.
Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng khả năng Keaton, 25 tuổi, thoát khỏi án tử là rất thấp và ngay cả khi xin giảm án thành công, Keaton vẫn phải nhận mức án chung thân vì những tội ác đã gây ra, Fox10 đưa tin.
Phan no me ke giet hai con chong de...thoa thich choi game
Heather Leavell Keaton (trái) bị buộc tội giết hai con riêng của chồng, bé  Natalie và Chase. Ảnh: Metro.
Theo cáo trạng, chồng cũ của Keaton là John DeBlase - cha của hai đứa trẻ bị sát hại - đã để Keaton trói tay chân của Natalie bằng băng keo, nhét một chiếc tất vào miệng bé rồi đặt bé vào vali và để trong tủ suốt 14 giờ.
Chase cũng bị mẹ kế trói tay chân và bắt đứng trong tủ suốt đêm với một chiếc tất nhét vào miệng. Bé đã tử vong vì nghẹt thở.
Lần cuối Chase được nhìn thấy còn sống là 3/2010 và Natalie là vào tháng 5/2010. DeBlase nói với cảnh sát rằng anh ta đã mang thi thể Natalie đến một khu rừng rậm. Trong khi đó, Chase bị nhét vào một túi rác, rồi bị vứt bỏ trong rừng ở vùng nông thôn Mississippi.

Mời độc giả xem thêm video: Nghi phạm giết người ở thủ đô London (Anh) (Nguồn video: Daily Mail)

Trong khoảng thời gian ngồi trong trại giam chờ bị xét xử, Keaton từng "tâm sự" với bạn tù rằng cô ta và chồng cũ, DeBlase, đã dừng lại trên đường để mua trò chơi điện tử trước khi vứt xác Chase, và rằng họ cảm thấy vui, thích thú hơn khi có thời gian chơi điện tử sau khi những đứa trẻ chết đi.
Nữ phạm nhân cũng cho hay cô ta rất ghét bé Natalie và từng cho 2 đứa con riêng của chồng ăn món mỳ Ý có tẩm chất độc hại.
Cái chết của hai đứa trẻ chỉ được phơi bày ra ánh sáng sau khi Keaton và DeBlase chia tay. Khi đó, Keaton tố chồng cũ đã sát hại hai con ruột của anh ta.
Trong phiên xét xử trước đó, Keaton và DeBlase đều bị buộc tội giết người và nhận mức án tử hình.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)