Nữ quan chức chống tham nhũng Nga bị bắn chết trên đường

Một nữ sĩ quan cảnh sát chống tham nhũng cấp cao của Nga đã thiệt mạng sau khi trúng đạn lúc rời khỏi nhà ở ngoại ô thủ đô Moscow.

Yevhenia Shishkina, nữ quan chức chống tham nhũng Nga bị bắn chết trên đường sau khi rời khỏi nhà ở ngoại ô thủ đô Moscow.
Trước khi vụ nổ súng xảy ra cướp đi sinh mạng của nữ Đại tá Yevhenia Shishkina, cô từng bị các băng nhóm tội phạm đe dọa và còn nổi lên thông tin xe hơi của cô bị cố ý phóng hỏa hồi đầu năm nay.
Nu quan chuc chong tham nhung Nga bi ban chet tren duong
Hiện trường vụ nổ súng. Nữ sĩ quan cảnh sát chống tham nhũng cấp cao của Nga Đại tá Yevhenia Shishkina bị bắn chết khi rời khỏi nhà. Ảnh: Daily Mail 
Thông tin về vụ nổ súng hôm 12/10, Daily Mail cho biết một tay súng đã tiếp cận Đại tá Shiskina khi cô rời khỏi căn hộ của mình ở Arkhangelskoye, ngoại ô thủ đô Moscow và bắn vào cổ của nữ quan chức chống tham nhũng.
Theo Radio Free Europe, người đứng đầu Ủy ban Điều tra của Nga Aleksandr Bastrykin cho rằng vụ việc có thể liên quan tới vấn đề cá nhân.
Trong khi đó, giới chức điều tra đang xem xét liệu có phải một trong các băng nhóm từng bị cô Shiskina điều tra đã ra lệnh ám sát nữ quan chức này hay không.
Theo Đỗ Quyên/Báo Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)