Sức khỏe cháu bé bị bố bạo hành ở Quảng Bình hiện ra sao?

Sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, em Nguyễn Anh T. - nạn nhân bị chính bố đẻ dùng rơm và xăng đốt chân đã ổn định và được cho ra viện.

Sáng 18/10, trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống, ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, sức khỏe em Nguyễn Anh T. (7 tuổi) ở xã Hòa Trạch đã ổn định và được xuất viện vào ngày hôm qua (17/10).

Suc khoe chau be bi bo bao hanh o Quang Binh hien ra sao?
 hình ảnh em T tại bệnh viện vào sáng 7/10

"Em T. nhập viện ngày 3/10, sau 2 tuần điều trị tích cực đã ổn định và xuất viện về nhà để tiếp tục theo học", Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch cho hay.

Như đã thông tin, vào sáng 7/10, PV Báo Tri thức và Cuộc sống đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch để tìm hiểu, ghi nhận tình hình sức khỏe của cháu bé bị chính bố đẻ bạo hành, gây thương tích nặng.

Thời điểm đó hai chân em bị thương tích nặng, chảy máu, chỉ có một mình bà nội chăm sóc.

Suc khoe chau be bi bo bao hanh o Quang Binh hien ra sao?-Hinh-2
Sau 2 tuần điều trị em đã khỏe và được cho ra viện

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết hiện bên Công an đang điều tra xử lý hành vi của người bố, quan điểm là xử lý nghiêm, sai đâu xử lý đến đó để làm gương.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc này, UBND huyện Bố Trạch đã chỉ đạo các đơn vị liên quan đến thăm hỏi, động viên gia đình, Bệnh viên Đa khoa huyện Bố Trạch điều trị chăm sóc sức khỏe cho cháu bé một cách tốt nhất, ngành Công an điều tra xử lý vụ việc.

>>> Mời độc giả xem thêm video TP. Hồ Chí Minh: Xét xử vụ án bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong (Nguồn: VTV24)

Tiếng khóc xé lòng của cháu bé bị bố tẩm xăng đốt chân

Hai chân bị thương tích nặng, chảy máu, đau đớn là những gì mà cháu Nguyễn Anh T. đang phải chịu dựng sau khi bị bố đẻ dùng rơm và xăng đốt chân.

Nạn nhân của sự việc là em Nguyễn Anh T. (7 tuổi) ở xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã bị chính bố đẻ là ông Nguyễn Anh Tuấn (36 tuổi) dùng rơm và xăng đốt chân trước đó.

Tieng khoc xe long cua chau be bi bo tam xang dot chan
Em T bị bỏng 2 chân, vết thương rỉ máu đau đớn 

Thông tin trái ngược vụ bé trai bị cha đánh dập tay ở TP.HCM

Cục Trẻ em vừa chính thức thông tin vụ bé trai bị cha đánh dập tay ở TP.HCM.

Cục trưởng Cục Trẻ em Đặng Hoa Nam vừa có văn bản gửi Bộ trưởng Bộ LĐTP&XH liên quan đến vụ việc bé trai ở xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM bị cha bạo hành.

Đây là vụ việc gây xôn xao dư luận, thông tin ban đầu bé bị đánh nát tay, bắt phải đi bán vé số. Sau khi có thông tin này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Thành ủy, UBND TP.HCM khẩn trương xác minh; xử lý nghiêm hành vi bạo hành, ngược đãi trẻ.

Thong tin trai nguoc vu be trai bi cha danh dap tay o TP.HCM
Hai tay bé H.A. sau khi bị đánh 

Công an đề nghị tòa xử nghiêm vụ bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong

Cơ quan điều tra đã làm rõ động cơ Nguyễn Võ Quỳnh Trang hành hạ bé gái 8 tuổi trong thời gian dài có cha ruột nạn nhân là đồng phạm.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ qua VKS cùng cấp đề nghị truy tố hai bị can trong vụ bé gái NTVA tám tuổi bị bạo hành, đánh chết tại căn hộ chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.