Linh Miu lên tiếng về chiến dịch lấy 5000 đồng/cái ôm

Hình ảnh hot girl Linh Miu tham gia chiến dịch tình nguyện "Ôm tôi đi" để nhận tiền ủng hộ cho trẻ em nghèo gây tranh cãi trên mạng.

Vài ngày qua, chiến dịch tình nguyện "Ôm tôi đi" gây ra hiệu ứng cả tích cực và tiêu cực trên mạng xã hội khi có sự xuất hiện của hot girl Linh Miu trước Rạp chiếu phim Quốc gia Hà Nội.
Linh Miu đã cùng nhiều bạn tình nguyện viên giơ dòng chữ "Vì trẻ em vùng khó, hãy ôm lấy tôi, nếu bạn không phiền xin trả tôi 5k/lần ôm". Số tiền nhận được sau chương trình này sẽ được quyên góp để giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn.
Linh Miu len tieng ve chien dich lay 5000 dong/cai om
 Cô chia sẻ cô làm việc này vì cái tâm chứ không nhằm mục đích nào khác.

Linh Miu len tieng ve chien dich lay 5000 dong/cai om-Hinh-2
 Chiến dịch gây tranh cãi trong những ngày gần đây.
Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những ảnh này thu hút rất nhiều ý kiến từ phía dân mạng. Nhiều người cho rằng hình thức làm từ thiện như vậy không phù hợp, trong khi có nhiều cách để quyên góp tiền chứ không phải một cái ôm.
Tuy nhiên, không ít người có cái nhìn tích cực hơn với vấn đề, cho rằng đó hành động tuy đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa. Anh Nguyễn Bảo Ngọc, người đứng đầu chiến dịch "Ôm tôi đi" cũng cho rằng: "Thẳng thắn thì bọn mình không quan tâm dư luận nói gì. Mình và các bạn đã làm từ tâm, không sai, và không có gì phải áy náy. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Ôm tôi đi, hiệu ứng xấu đẹp luôn có hai chiều".
Hot girl cảnh nóng Linh Miu, người có mặt trong chiến dịch hôm 9.1 cũng chia sẻ, cô nhận lời mời từ người đứng đầu chiến dịch và đã làm vì cái tâm chứ không phải mục đích nào khác.
"Làm từ thiện là cái tâm, mọi người muốn nghĩ gì thì nghĩ. Mình cũng bỏ tiền của mình ra từ thiện, thế mình lại phải viết status về chuyện đó cho tất cả biết à?", Linh Miu chia sẻ.
Theo Một Thế Giới

Bình luận(0)