Sáu trường đại học công bố điểm thi

Một số trường khác như ĐH Bách Khoa Hà Nội, Đại học GTVT hay đại học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội cũng sắp công bố kết quả.

Hôm nay (19/7), Đại học (ĐH) Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐH Thăng Long, ĐH Xây dựng Miền Tây đã công bố điểm thi tuyển sinh. Trước đó, ĐH Thủy Lợi cũng công bố điểm thi.

Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM Nguyễn Tiến Dũng cho biết, trường đã hoàn tất công tác chấm thi và sẽ công bố điểm cho thí sinh trong chiều nay.

Cũng theo ông Dũng, điểm thi năm nay nhìn chung phổ điểm cao hơn năm ngoái nên dự kiến điểm chuẩn cũng sẽ tăng nhẹ. Trường sẽ công bố điểm chuẩn ngay khi có điểm sàn của Bộ GD&ĐT.

Đế nay đã có 6 trường đại học công bố điểm thi.

Một số trường đại học cũng đang hoàn tất công tác chấm và chuẩn bị công bố điểm thi.
Trưởng phòng đào tạo đại học Giao thông vận tải Hà Nội Nguyễn Thanh Chương cho biết hiện nay trường đã hoàn tất khâu chấm thi và đang ghép phách, nhập điểm. Tuy không có thí sinh đạt điểm 10 nhưng vị lãnh đạo này nhận định điểm thi năm nay cao hơn so với năm ngoái. Trường dự kiến sẽ công bố điểm từ 20-21/7.

Phó hiệu trưởng đại học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội Nguyễn Hữu Dư cũng thông tin hiện nay trường đã hoàn tất công tác chấm thi và dự kiến sẽ công bố điểm vào ngày mai (20/7). Thầy Dư cho biết hiện tại đã có một số thí sinh đạt điểm 10 môn Toán, duy nhất một thí sinh đạt điểm 10 Hóa, còn Vật lý điểm cao nhất là 9,75.

Tại đại học Bách khoa Hà Nội, thầy Nguyễn Cảnh Lương, Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ hiện tại các môn trắc nghiệm đã hoàn thành xong công tác chấm thi. Đối với môn Toán, trường đã chấm được hơn 70% số lượng bài thi và đã có 7 điểm 10. Dự kiến, trường sẽ công bố điểm thi vào 25/7.

Sáu trường công bố điểm thi gồm:

6. ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải

5. ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

4. ĐH Thăng Long

3. ĐH Xây dựng Miền Tây

2. ĐH Thủy lợi cơ sở TPHCM

1. ĐH Thủy lợi cơ sở Hà Nội
Theo VOV

Bình luận(0)