Công an nói gì về quán cafe "sung sướng" với cô chủ đơn côi?

Sự việc nêu trong bài báo “Cận cảnh quán cafe sung sướng với “cô chủ cô đơn” được lãnh đạo công an xã Đông Thạnh, TP HCM thừa nhận.

Thông tin nhận được từ ông Ngô Văn Dừa Phó trưởng công an xã Đông Thanh (Huyện Hóc Môn, TP. HCM) nói: “Những kiôt này đã xuất hiện trên địa bàn khá lâu, từ khoảng cuối năm 2014 với khoảng 10 kiôt. Các đối tượng từ nơi khác tới thuê lại để bán cafe kích dục. Thông thường các đối tượng này không ở lại quán mà thường thuê phòng trọ khác để ở". 
Theo như ông Dừa, các quán cafe sung sướng này hoạt động dưới hình thức một tiếp viên ngồi ở cửa để bắt khách. Khi khách đã ưng thuận giá cả và cách thức thì khách đưa xe vào bên trong đóng cửa và thực hiện hành vi mua bán dâm. Một lần mua bán dâm như vậy thường có thời gian khoảng 20 phút hoặc ít hơn.
Cong an noi gi ve quan cafe
 Một cô gái đang đứng "bắt khách" trước cửa quán cafe trên đường Lê Văn Khương.
Sau khi phát hiện ra các quán cafe trá hình này, công an xã Đông Thạnh đã nhiều lần tham mưu đề ra biện pháp nhằm chấm dứt tình trạng này trên địa bàn. Ngày 3/2/2015 cơ quan công an triển khai kế hoạch số 19 về phòng chống tội phạm liên quan tới mại dâm và đã xử phạt đối với nhiều đối tượng.

Sau kế hoạch số 19 công an xã Đông Thạnh đề ra nhiều biện pháp nhiều giải pháp mềm mại có, cứng rắn có nhằm hạn chế tệ nạn xã hội trên tuyến Lê Văn Khương đoạn qua địa bàn xã. Trong đó có nhiều kế hoạch như kế hoạch 56 ngày 20/03/2015; kế hoạch 79 ngày 12/6/2015 đã thu được kết quả tốt.
Ông Dừa cho biết thêm: "Ngoài những biện pháp xử phạt các đối tượng hoạt động mại dâm, chúng tôi yêu cầu vận động các chủ kiôt không cho các đối tượng thuê mặt bằng nhằm tổ chức hành vi mua bán dâm. Những trường hợp không tuân thủ đã được mời lên cơ quan nhằm ký cam kết thực hiện.
Trong thời gian qua chúng tôi đã tổ chức được hơn 20 lượt kiểm tra hành chính trên địa bàn đường Lê Văn Khương. Chúng tôi còn phối hợp với độ điều tra liên ngành tổ chức kiểm tra 35 lần đối với các quán cafe nêu trên. Xử lý 2 trường hợp kinh doanh không giấy phép, tạm giữ 3 đối tượng, phạt hành chính 2 đối tượng có hành vi kích dục và yêu cầu đóng cửa đối với nhiều kiôt trên địa bàn".
Trong thời gian tới, để chấm dứt hoàn toàn vấn đề mại dâm nói trên, công an Huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã có chỉ thị phối hợp cùng công an xã Đông Thạnh mạnh tay kiểm tra đột xuất đối với các quán cafe "sung sướng". Đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân và các chủ kiôt cùng phối hợp nhằm đẩy lùi mại dâm tại khu vực một cách triệt để.
Theo Người đưa tin

Bình luận(0)