Ca sĩ Isaac ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids

(Kiến Thức) - Ca sĩ Isaac chia sẻ, vì là một người rất yêu trẻ con nên Isaac đã đồng ý ngay lời mời làm giám khảo của Vietnam Idol Kids.

Thần tượng Âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kids vừa chính thức công bố ca sĩ, diễn viên Isaac là gương mặt giám khảo của chương trình trong mùa đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Ca sĩ Isaac chia sẻ vì là một người rất yêu trẻ con nên Isaac đã đồng ý ngay lời mời làm giám khảo của Vietnam Idol Kids: “Khi nhận được lời mời của BTC Vietnam Idol Kids, Isaac đã cảm thấy rất hứng thú với vị trí mới này vì Isaac rất cảm kích cũng như vinh hạnh khi được BTC chương trình tin tưởng giao cho một trọng trách rất lớn như thế này. Và hơn hết thì Isaac rất yêu trẻ con nên Isaac nghĩ mình quá thích hợp với vị trí này rồi”.
Ca si Isaac ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids
Ca sĩ Isaac (Ảnh: Lê Thiện Viễn) 
Giữ vai trò quan trọng ở Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên, Isaac chia sẻ về mong đợi của mình đối với chương trình: “Đây sẽ là sân chơi thú vị, công bằng và giúp các bé có cơ hội được thỏa sức âm nhạc cũng như giúp các bé đến gần hơn ước mơ ca hát để sau này các bé lớn lên sẽ là hành trang giúp các bé đến gần hơn với đam mê của mình. Các bé ngày càng có nhiều sân chơi để giúp phát triển đam mê của mình hơn. Chúng ta đừng đặt quá nhiều áp lực lên trẻ em. Tham gia chương trình là cơ hội để các bé thể hiện niềm yêu thích ca hát của mình, cứ để các bé là chính mình, cứ để các bé hồn nhiên vì chính sự hồn nhiên, vô tư, trong sáng của các em mới làm nên tinh thần của chương trình”.
Lần đầu tiên cầm trịch một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các bạn nhỏ, giám khảo Isaac không khỏi cảm thấy áp lực nhưng anh vẫn rất hào hứng cho vai trò mới của mình: “Rất tuyệt nhưng cũng rất áp lực. Đây như là một điểm mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của Isaac. Trong Idol Kids, các bé sẽ được hát hằng tuần và cũng qua đó, mình có thể dễ dàng thấy được sự tiến bộ của các bé cũng như sự thích thú của các bé khi được ca hát trên sân khấu lớn. Được xem các bạn nhỏ có cơ hội được thể hiện niềm yêu thích của mình và cách các bạn nhỏ hồn nhiên thể hiện trên sân khấu chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc rất thú vị.
Isaac thích cách mà người ta theo đuổi và chạm vào ước mơ nên Isaac nghĩ hành trình sắp tới ở Vietnam Idol Kids của các bạn nhỏ và chính bản thân Isaac sẽ rất đáng nhớ. Bên cạnh đó, các bé thời nay rất thông minh, hơn nữa nhiều bé còn rất là tài năng, điều mà khi còn nhỏ ở tuổi các bé Isaac không thể làm được. Cho nên Isaac đã chuẩn bị tinh thần là vị trí này sẽ không hề dễ dàng đâu".
Ca si Isaac ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids-Hinh-2
 Isaac ngồi ghế nóng của Vietnam Idol Kids.
Isaac sẽ chính thức xuất hiện ở Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên ở vòng Audition được tổ chức ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thời gian tới.
Cùng với sự xác nhận của ca sĩ Isaac, trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids sẽ có 2 giám khảo khác, cũng là những tên tuổi nghệ sĩ trẻ đã tự khẳng định tên tuổi của mình qua con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả nồng nhiệt yêu mến. Thông tin về các giám khảo của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên sẽ sớm được công bố trong những ngày sắp tới.
Thần tượng âm nhạc nhí đã khởi động hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước tại Đà Nẵng và Hà Nội. Chương trình sẽ tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh ở vòng pre-cast được tổ chức vào ngày 02 & 3/4/2016 tại Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức. Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên nhí tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ Ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội, ngày 10/4 và tại TP HCM ngày 17/4.
Thần tượng âm nhạc nhí dự kiến lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam từ cuối tháng 4/2016.
>>> Xem clip Thần tượng âm nhạc nhí:
Diệu Nga

Bình luận(0)