Cấm kỵ phong thủy khiến bạn có việc ổn vẫn không có tiền

(Kiến Thức) - Nếu bạn có công việc và nguồn thu ổn định nhưng vẫn suốt ngày thiếu tiền thì cần xem lại những cấm kỵ phong thủy này.

Rất nhiều người có một công việc ổn định, nguồn thu ổn định nhưng lại suốt ngày không có tiền bởi toàn hứng chịu những việc phải tiêu tiền tự dưng rơi từ trên trời xuống.
Nếu bạn gặp phải những hiện tượng này cần xem có phạm phải những cấm kỵ phong thủy sau đây hay không?
Cam ky phong thuy khien ban co viec on van khong co tien
 Ảnh minh họa, nguồn: Sina.
Khuôn cửa và cánh cửa không khớp nhau
Khuôn cửa là xương sống của cánh cửa, cánh cửa chính là phần da thịt của cánh cửa. Nếu khuôn cửa hoặc cánh cửa có chút cong vênh hoặc đứt gãy điều này chứng tỏ khó đón thần Tài mà chỉ có cơ hội đón thần Nghèo.
Trong nhà gương quá nhiều
Trong phong thủy nhà ở, gương là âm hàn dễ chiêu ách. Nếu trong nhà bạn có quá nhiều gương rất dễ gây hao tài tốn của, ảnh hưởng đến sự hòa thuận của vợ chồng. Vợ chồng bạn sẽ có thói quen mua bán linh tinh, đồ thừa chất đầy nhà, cuối cùng tự đẩy mình đối mặt với khó khăn kinh tế.
>>> Mời độc giả xem video:"Luận tài vận trên bàn tay" tại đây. Nguồn: Place Of The Gods/Youtube.
Bát đĩa hoặc đồ dùng gốm sứ sứt miệng vẫn dùng sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận của bạn, thần Tài sẽ không đến nhà và nợ nần thì ngày một chồng chất.
Tường rạn nứt, vữa bong tróc
Nếu trong nhà có hiện tượng này, đặc biệt là vị trí bức tường này nằm ở phòng khách cần phải sửa chữa ngay. Đây chính là điềm xấu, gia chủ thường ốm đau liên miên hoặc có việc ngoài ý muốn xảy ra với bạn.
Tường phòng ngủ ốp gạch men
Bố cục phong thủy này sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo, tài khí của gia chủ khó mà vượng được.
Cây cỏ khô héo
Trồng cây phong thủy trong nhà với mong muốn làm đẹp, chiêu sinh khí cho ngôi nhà. Nếu cây cỏ khô héo, úa vàng cần phải thay ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài khí, thậm chí gia chủ dễ dính phải quan tụng, thị phi.
Ảnh người trên tường xiêu vẹo, hoặc treo ảnh người đang khóc.
Việc trong nhà treo ảnh trên tường là điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên cần phải treo ảnh cho ngay ngắn, tránh siêu vẹo, Thêm nữa, trong nhà không nên treo ảnh hình người đang khóc lóc hay chảy nước mắt sẽ ảnh hưởng đến gia vận của gia chủ.
Hướng Dương (Theo Meiguoshenpo)

>> xem thêm

Bình luận(0)