Triệu hồi hàng loạt xe Nissan và Infiniti dính lỗi camera lùi

(Kiến Thức) - Mới đây, hãng xe ôtô Nissan đã công bố tiến hành triệu hồi khoảng hơn 1,2 triệu xe cho cả hai thương hiệu Nissan và Infiniti do lỗi liên quan đến camera lùi có thể không hoạt động.

 
Theo thông báo triệu hồi xe Nissan của Cơ quan Quản lý An toàn đường cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) cho biết, xe có thể cài đặt không hiển thị hình ảnh từ camera lùi, và nếu người dùng thay đổi cài đặt như vậy, hệ thống sẽ lưu lại và lần sau, màn hình sẽ không tự động hiển thị hình ảnh từ camera khi xe cài số lùi.
Trieu hoi hang loat xe Nissan va Infiniti dinh loi camera lui
 Nissan đã công bố tiến hành triệu hồi khoảng hơn 1,2 triệu xe cho cả hai thương hiệu Nissan và Infiniti do lỗi liên quan đến camera lùi. 
Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản cho rằng tất cả hơn 1,2 triệu xe Nissan và Infiniti thuộc diện triệu hồi đều bị lỗi này. Nissan phát hiện lỗi này lần đầu tiên khi tiến hành thử nghiệm một chiếc Altima 2019 trong phòng thí nghiệm vào tháng 12/2018. Cho đến nay, chưa có trường hợp tai nạn hay chấn thương nào liên quan tới lỗi này.
Các mẫu xe Nissan dính lỗi thuộc diện cần triệu hồi gồm: Altima, Frontier, GT-R, Kicks, Leaf, Maxima, Murano, NV, NV200, NV200 Taxi, Pathfinder, Rogue, Rogue Sport, Sentra, Titan, Versa và Note, tất cả đều thuộc phiên bản 2018 và 2019.
Các xe Infiniti cần triệu hồi gồm: Q50, Q60, Q70, Q70 L, QX30, QX50, QX60 và QX80, cũng thuộc các phiên bản 2018 và 2019. Các đại lý Nissan và Infiniti sẽ cập nhật phần mềm cài đặt camera lùi để sửa lỗi này.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)