![]() |
| Người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders. |
![]() |
| Người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders. |
![]() |
| Người đàn ông dắt xe đạp chờ sang đường ở thành phố Rasong, Triều Tiên, ngày 21/11/2017. Những bức ảnh chụp cuộc sống ở Triều Tiên này do phóng viên Ed Jones ghi lại. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Quang cảnh đường bờ biển phía bắc thành phố Hamhung ngày 22/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Hai học sinh đi bộ trên một dòng sông đóng băng tới trường gần Raksan hôm 21/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Các em nhỏ đứng cạnh đường ray tàu hỏa tại thành phố công nghiệp Chongjin, Triều Tiên, ngày 21/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Người dân Triều Tiên trên đường đi làm ở thành phố cảng Wonsan hôm 18/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Không gian mờ ảo tại một quảng trường công cộng ở Rason ngày 21/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Người đàn ông Triều Tiên tản bộ trên bến cảng ở Rason trong một ngày đông lạnh giá cuối tháng 11/2017. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Quang cảnh một vùng quê ở miền duyên hải Triều Tiên hôm 22/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Đoàn tàu đi qua cánh đồng gần Myongchon, Triều Tiên, hôm 19/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Người phụ nữ và bé trai đẩy chiếc xe trên một con đường gần huyện Kiliju, đất nước Triều Tiên, hôm 19/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Một số người nông dân rửa rau dưới một con sông gần Raksan ngày 21/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Người dân địa phương chủ yếu đi bộ và xe đạp trên con đường ở ngoại ô thành phố công nghiệp Chongjin hôm 21/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Quang cảnh khá vắng vẻ ở ngôi làng gần Kimchaek hôm 19/11. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Theo Al Masdar News, Quân đội Syria và lực lượng đồng minh đã tiến vào trục phía tây của thị trấn chiến lược Hajar Al-Aswad vào sáng ngày 23/4. Lực lượng chính phủ Damascus đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát nhiều khu vực xung quanh thị trấn Hajar Al-Aswad mà họ để rơi vào tay các nhóm phiến quân từ năm 2012. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Lực lượng chính phủ Damascus được cho là đã giành được quyền kiểm soát một số khu vực ở Hajar Al-Aswad sau cuộc giao tranh ác liệt với các phần tử khủng bố. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Theo hãng Fars (Iran), trước đà tiến công như vũ bão của lực lượng chính phủ Syria, phiến quân IS đã hứng chịu tổn thất nặng nề và phải rút lui khỏi nhiều khu vực ở Nam Damascus. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Trong diễn biến khác trên chiến trường Syria, tại tỉnh Homs, các lực lượng Nga và Syria đã mở cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào nhóm phiến quân ở các thị trấn phía bắc tỉnh hôm 23/4. Ảnh: AMN. |
![]() |
| “Các thị trấn Deir Fool, Al-Za’franah, Al-Quntarah, Al-Amariyah, Ayn Hussein và Izzeddine,... nằm trong số những mục tiêu bị oanh kích vừa qua. Những thị trấn này hiện nằm dưới quyền kiểm soát của phiến quân Harakat Ahrar Al-Sham, Hay’at Tahrir Al-Sham và Quân đội Syria Tự do (FSA)", nguồn tin cho biết thêm. Ảnh: SF. |
![]() |
| Tại Đông Qalamoun, những nhóm phiến quân cuối cùng đã bắt đầu rút khỏi các khu vực phía bắc khu vực này sau thỏa thuận đạt được với lực lượng chính phủ Damascus hồi tuần trước. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Còn tại Aleppo, ngày 22/4, Mặt trận Tự do Syria (SLF) đã mở cuộc tấn công mới nhằm vào nhóm phiến quân HTS ở vùng nông thôn phía tây tỉnh này. Ảnh: SF. |
![]() |
| “Lực lượng SLF đã giành quyền kiểm soát các thị trấn Bsartun, Aajil, đồi al-Numan và al-Dabaah”, trang Midad Press đưa tin. Ảnh: SF. |
![]() |
| Phiến quân HTS xác nhận việc lực lượng SLF chiếm được thị trấn Bsartun và Aajil. Chỉ huy HTS cho biết thêm, nhóm khủng bố này đã đẩy lui một cuộc tấn công của SLF nhằm vào căn cứ của bọn chúng ở thị trấn Tuqaq, gần Bsartun. Ảnh: SF. |
Không nghe lời cảnh báo của bạn về gã thanh niên có vẻ mặt cô hồn, P vẫn nhận lời chở khách dẫn tới cái chết thương tâm.
Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vi (tức Vi "ngộ") 6 tháng tù.
Đối tượng Nguyễn Văn Giàu (tỉnh Vĩnh Long) bị cáo buộc đã tiếp cận, có hành vi dâm ô với cháu V.L.P, khi nạn nhân vừa bơm lốp xe đạp xong.
Là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh, thầy giáo Phạm Trọng Thịnh được giới thiệu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Tai nạn khiến anh Đoàn Quang Hưng bị thương nặng, nếu không được cấp cứu khẩn cấp sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đang làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi bị vợ dùng dao đâm tử vong tại xã Lâm Giang.
Trong số 100 bị can, cựu cán bộ Văn phòng Chính phủ Nguyễn Nam Khánh bị truy tố về tội Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi.
Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang, Chủ tịch Hội đồng Trường Marie Curie (Hà Nội) là một trong 2.223 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Do mâu thuẫn gia đình, ông T.Đ.C đã có hành vi to tiếng, đe dọa, gây tâm lý hoảng sợ cho vợ buộc nạn nhân phải và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.
2 lái xe ô tô tải ben có hành vi vận chuyển nguyên liệu, vật liệu không che chắn, để rơi vãi ra môi trường trong khi tham gia giao thông vừa bị xử phạt.
Cục Cảnh sát giao thông cho biết năm 2025, số lượng ô tô đăng ký mới là 624.300 xe, tăng 27% so với năm 2024.
Một người ở Phú Thọ suýt chuyển hơn 40 triệu đồng sau khi làm quen qua ứng dụng “ghép đôi thần tốc”. Vụ việc được phát hiện, ngăn chặn kịp thời.
Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Nguyên đổ trái phép hơn 360 tấn chất thải xây dựng ra môi trường.
Ngày 26/12, Công an tỉnh Gia Lai thông tin, đang điều tra xử lý các tổ chức và cá nhân có liên quan đến 2 điểm khai thác thác cát trái phép xã Tây Sơn.
Lễ trao giải ảnh 'Khoảnh khắc Báo chí' 2025 tại Hà Nội tôn vinh các tác giả xuất sắc với những bức ảnh phản ánh đời sống xã hội, thời sự và thể thao Việt Nam.
Tai nạn khiến anh Đoàn Quang Hưng bị thương nặng, nếu không được cấp cứu khẩn cấp sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Năm 2025, lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ phát hiện 3 vụ mua bán người dưới 16 tuổi với 11 đối tượng liên quan, tội phạm chủ yếu hoạt động trong nội địa.
Chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu Công an tỉnh Lâm Đồng kéo giảm tội phạm, không để hình thành điểm nóng.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đang làm rõ vụ việc nghi liên quan tai nạn xảy ra trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, đoạn qua xã Hàm Kiệm.
Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vi (tức Vi "ngộ") 6 tháng tù.
Do mâu thuẫn gia đình, ông T.Đ.C đã có hành vi to tiếng, đe dọa, gây tâm lý hoảng sợ cho vợ buộc nạn nhân phải và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.
Do cần tiền tiêu cá nhân, Tuấn Anh nhờ người quen thuê giúp xe ô tô. Ngay khi nhận xe thuê, đối tượng đã mang phương tiện đi cầm cố rồi bỏ trốn.
Đối tượng Vàng A Ly khai nhận mua số ma túy trên ở phía bên kia biên giới về để bán kiếm lời, ngay sau khi mang hàng vào nội địa thì bị bắt giữ.
Đối tượng Nguyễn Văn Giàu (tỉnh Vĩnh Long) bị cáo buộc đã tiếp cận, có hành vi dâm ô với cháu V.L.P, khi nạn nhân vừa bơm lốp xe đạp xong.
Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đang làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi bị vợ dùng dao đâm tử vong tại xã Lâm Giang.
Người vay chỉ bằng vài cú nhấp chuột là nhận được tiền nhưng đi kèm đó là lãi suất “cắt cổ”, đẩy người vay vào vòng xoáy trả nợ.
2 lái xe ô tô tải ben có hành vi vận chuyển nguyên liệu, vật liệu không che chắn, để rơi vãi ra môi trường trong khi tham gia giao thông vừa bị xử phạt.
Các đối tượng dụ dỗ nạn nhân thực hiện các “nhiệm vụ” với số tiền ngày càng lớn để được hưởng ưu đãi cao hơn, khiến nhiều người sập bẫy...
Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu phường Thanh Miếu và chủ đầu tư quyết liệt tháo gỡ vướng mắc, bảo đảm tiến độ dự án Khu nhà ở đô thị Tiên Cát.
Lợi dụng là nhân viên ngân hàng, trong quá trình làm thủ tục đáo hạn cho khách vay, Nguyễn Mạnh Thắng đã chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng.