Nữ tài xế gây choáng khi mang Mercedes tiền tỷ đi bán trứng dạo

Xe Mercedes lại mui trần sang chảnh được đưa đi bán trứng dạo, đúng là hình ảnh hiếm có, khó gặp. Nữ tài xế gây choáng khi mang Mercedes tiền tỷ đi bán trứng dạo.

Những tấm ảnh chụp lại một chiếc xe sang Mercedes trị giá nhiều tỷ đồng trên phố. Điều đáng nói, chủ nhân của nó lại mang xe Mercedes đi bán trứng.
Nữ chủ nhân xuống xe bán hàng cho khách cực kỳ tích cực. Các khay trứng đều có giá đính kèm, tiện lợi hơn cho người mua.
Nu tai xe gay choang khi mang Mercedes tien ty di ban trung dao
 

Nu tai xe gay choang khi mang Mercedes tien ty di ban trung dao-Hinh-2
Chiếc xe sang trọng được mang để đi bán trứng. 
Bình thường, đi bán hàng rong thường là xe đạp, xe máy hay chiếc xe tải bình thường. Ở đây, người phụ nữ này còn chơi trội hơn tất thảy, dùng chiếc xe cực kỳ sang trọng để bán trứng bên đường.

Mời quý vị xem video: Tài xế Mercedes đâm chết 2 tài xế trong hầm xe Kim Liên nói gì? Nguồn video: VTC14

Sự chịu chơi này của người phụ nữ khiến bao người phải trầm trồ. Được biết, những hình ảnh này không phải ghi lại trên đường phố ở Việt Nam.
"Chẳng rõ phải bán trứng bao nhiêu năm mới đủ tiền mua cái xe đó mất. Có lẽ muốn kiếm được công việc làm đốt thời gian nên cô mới như thế này mất. Nhìn mà phải ngưỡng mộ luôn", một dân mạng viết.
"Sau này già cũng chỉ ước ao có chiếc E400 như thế này đi bán hàng rong trên phố. Cuộc sống chỉ cần nhẹ nhàng như vậy chẳng cần gì to tát hơn", dân mạng khác bình luận.
Theo Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)