Nhặt được viên kim cương, nghĩ là hạt đá vứt vào sọt và cái kết

Nhặt được viên kim cương nhưng nghĩ là hạt đá đính quần áo, nhân viên một siêu thị ở Sài Gòn đã vứt vào sọt đồ dùng.

Nhat duoc vien kim cuong, nghi la hat da vut vao sot va cai ket
 Đại diện siêu thị trao lại tài sản cho khách hàng.
Mới đây, chị Bùi Thị Minh Thiện (ngụ quận 7, TP.HCM) đến siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh (quận 1) để mua sắm quần áo. Khi lựa đồ, viên kim cương nặng 6 ly trị giá hơn 150 triệu đồng đính trên nhẫn của chị Thiện bị rơi ra nhưng chị không hay biết.
Đến khi phát hiện bị mất tài sản, chị Thiện quay lại khu vực may mặc để tìm viên kim cương nhưng không thấy. Nghĩ rằng hy vọng tìm lại tài sản bị mất không còn nhưng chị Thiện vui mừng khi được siêu thị thông báo đến nhận lại tài sản.
Theo đó, trong khi gấp lại quần áo ở khu vực may mặc, chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Hân, nhân viên siêu thị nhìn thấy một hạt đá màu trắng rơi ra. Nghĩ là hạt đá hay dùng đính trên quần áo, chị bỏ vào sọt đồ nhỏ dùng đựng quần áo chất ra quầy.
Xong việc, chị Ngọc Hân ra khu ẩm thực của siêu thị ăn cơm chiều thì nghe một đồng nghiệp nói về một khách hàng đang tìm kiếm một viên cương có giá trị cao đã đánh rơi ở khu may mặc.
“Vừa nghe qua, tôi vô cùng hoảng hốt vì ghi ngờ hạt đá mình nhìn thấy là tài sản khách hàng đánh rơi. Hạt đá rất nhỏ nếu lỡ văng đi đâu mất thì biết làm sao. Tôi liền vội vã chạy vào tìm lại. Thật may, hạt đá vẫn còn trong sọt. Ngay lập tức tôi mang viên đá giao cho bảo vệ siêu thị”, chị Ngọc Hân kể lại.
Để xác nhận viên đá đúng là viên kim cương khách đánh rơi, siêu thị đã nhờ quầy kim hoàng PNJ đang kinh doanh tại đây giám định. Kết quả viên đá chị Hân nhặt được đúng là viên kim cương có giá trên 150 triệu đồng.
Sau khi xem lại camera và đối chiếu khung giờ khách hàng mua sắm, siêu thị đã trao lại tài sản cho chủ nhân của viên kim cương.
Theo H. Linh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)