![]() |
| Trần Văn Viên bị khởi tố để điều tra về hành vi giết người. |
Nguồn: THĐT
![]() |
| Trần Văn Viên bị khởi tố để điều tra về hành vi giết người. |
Nguồn: THĐT
| Theo hồ sơ vụ án, ngày 29/11/2013, Công an huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) tiếp nhận tin báo của anh Quàng Văn Sương (SN 1959, trú tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên) về việc vợ của anh là chị Quàng Thị Mấng (SN 1964) mất tích bí ẩn. |
| Vợ chồng anh Sương vốn làm nghề buôn lúa gạo. Để thuận tiện cho công việc làm ăn, anh chị thuê một căn nhà nhỏ tại bản Pú Hồng A, xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông nhằm thu mua thóc của người dân. Theo thông tin từ anh Sương cung cấp, ngày 28/11, hai vợ chồng vẫn trao đổi công việc qua điện thoại. Tuy nhiên, tới khoảng 5h ngày hôm sau (29/11/2013), anh mất liên lạc với vợ mình. |
| Theo hồ sơ vụ án, khoảng 16h30 ngày 21/2/2020, ông Đỗ Đình Tiệp đi làm về thấy cửa nhà khép hờ, không thấy xe máy dựng chỗ cũ, còn vợ là bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1965, trú tại phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh) ngã úp mặt trong chậu nước ở phòng tắm tầng 2, quần áo như đang tắm. Nghĩ vợ bị cảm hoặc điện giật, ông Tiệp vội vàng bế ra ngoài, hô hấp nhân tạo nhưng bà Nhung đã tử vong từ trước đó. |
| Tiến hành khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bắc Ninh xác định, khi ông Tiệp về nhà, cửa chính chỉ khép hờ, khóa hầu như còn nguyên vẹn. Đáng chú ý, chiếc camera an ninh của gia đình đã bị hung thủ dùng thang nhôm trèo lên để tháo ra, vứt trong bồn hoa trước cửa nhưng thẻ nhớ thì biến mất. |
| Theo hồ sơ vụ án, Sáng 30/9/2017, Công an tỉnh Trà Vinh nhận được tin báo, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại ấp Mỹ Thập (xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh). Nạn nhân là bà Trần Thị Sở Vân (SN 1958, ngụ cùng địa chỉ trên). Bà Vân sống cùng người con 17 tuổi bị thiểu năng từ nhỏ. |
| Công an tỉnh Trà Vinh khám nghiệm tử thi cho thấy, trên người nạn nhân có 37 vết thương nghi là bị đâm bởi loại dao thái lan, trong đó có một vết thủng tim gây tử vong. |
Bà H tin tưởng đầu tư dự án giả, chuyển 3,25 tỷ đồng, nhưng đã bị lừa mất hơn 8 tỷ đồng trong vụ lừa đảo tinh vi.
Lợi dụng nhu cầu mua pháo hoa phục vụ dịp Tết nguyên đán Bính Ngọ 2026, một số đối tượng đã lợi dụng lòng tin của người dân để lừa đảo.
Vụ cháy tại kho hàng trong Cụm công nghiệp Từ Liêm đã được phát hiện sớm, xử lý nhanh, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.
Qua đấu tranh khai thác, lái xe khai nhận vận chuyển bình rượu ngâm cá thể rắn Hổ mang chúa trên cho Phạm Duy Thuyết.
Qua làm việc, P.Q.H đã thừa nhận hành vi sai phạm và cam kết không đăng tải các thông tin sai sự thật trên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến ANTT.
Ánh tự nhận có khả năng can thiệp vụ mua bán người dưới 16 tuổi, nhận 800 triệu đồng để "chạy án", sau đó tiêu sạch số tiền này.
Một nam thanh niên bị hành hung dã man tại Công viên Võ Thị Sáu khiến nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.
Hiện, cơ quan Công an chưa xác định được đối tượng đang ở đâu. Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy tìm đối tượng.
Nguyễn Thị Thủy mở quán cà phê rồi nảy sinh ý định móc nối, lôi kéo một số gái bán dâm cho khách. Số tiền thu được, Thủy và gái bán dâm chia nhau.
Công an tỉnh Tuyên Quang đã di lý 74/205 đối tượng bị bắt giữ trong đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia từ cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.
Hai đối tượng khai nhận bị nhóm 3 thanh niên đi xe mô tô, cầm theo kiếm chặn đánh, sau khi bị đánh đã về lấy phóng lợn tìm 3 thanh niên này để trả thù.
Theo điều tra, Lê Thị Hà đã bị xử phạt hành chính về hành vi gây mất an ninh, trật tự tại địa phương nhưng không chấp hành, tiếp tục tái phạm.
Sau khi nhận 70 triệu đồng tiền chuyển nhầm, người đàn ông Phú Thọ không làm theo yêu cầu chuyển sang tài khoản khác mà trình báo công an để xử lý đúng luật.
Để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, nhóm đối tượng đã lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp phụ tùng, linh kiện ô tô.
Việc đưa máy bay C119 về trưng bày tại Di tích quốc gia sân bay Tà Cơn nhằm góp phần gìn giữ, bảo tồn giá trị lịch sử, văn hóa của di tích chiến tranh...
Lực lượng chức năng Phú Thọ phát hiện và xử lý xe vận chuyển 1,2 tấn mỡ và da trâu bò có dấu hiệu không bảo đảm vệ sinh thú y.
Chính quyền địa phương đã yêu cầu cơ sở này tạm dừng hoạt động từ ngày 15/1 cho đến khi hoàn thiện đầy đủ các quy định pháp luật.
Một người dân ở Hà Tĩnh vừa tự nguyện giao nộp cá thể khỉ đuôi lợn quý hiếm cho cơ quan chức năng chăm sóc, tái thả về môi trường tự nhiên.
Bà L.T.X khai nhận video trên được tải về sau khi xem từ một nhóm kín trên Facebook, việc đăng tải video với mục đích gây tò mò, thu hút lượng tương tác.
Đây là 4 bị cáo trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng bị Công an tỉnh Hà Tĩnh triệt phá tại Đặc khu kinh tế Tam Giác Vàng vào năm 2024.
PGS.TS Trần Thành Nam nhấn mạnh, văn hóa được nâng từ thông điệp tuyên truyền thành một cam kết có tính pháp lý và có chi phí xã hội đi kèm.
Kiều Ngọc Anh khai đang gặp khó khăn về kinh tế, cần tiền chi tiêu cá nhân nên đã tự nảy sinh ý định cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.
Nhặt được điện thoại rơi bên đường, một học sinh lớp 9 ở Phú Thọ đã chủ động mang đến Công an xã trình báo, giúp người đánh mất nhận lại tài sản.
Doanh nghiệp vận tải Phương Trang đã cung cấp quyền truy cập hệ thống giám sát phương tiện cho Cục CSGT, phục vụ quản lý nhà nước về kinh doanh vận tải.
Đang lưu thông tại khu vực cầu Bến Nghệ, chiếc xe tải bất ngờ mất lái húc văng lan can cầu rồi lao xuống vở sông Tích.
Công an tỉnh Hưng Yên vừa thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ giết 2 người, cướp tài sản tại xã Như Quỳnh và xã Lạc Đạo.
Sau nhiều tháng lẩn trốn, nữ quái Mai Thị Nhàn đã bị lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long phát hiện, bắt giữ tại TP HCM.
Nhóm thanh thiếu niên mang theo dao chọc tiết lợn, gậy kim loại… đi chơi với mục đích phòng thân, sẵn sàng đánh nhau nếu xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác.
Rao bán “bùa yêu”, “bùa se duyên”, “bùa đòi nợ” trên mạng xã hội, một đối tượng tại Phú Thọ đã lừa đảo, chiếm đoạt 5 triệu đồng của các bị hại.
Công an xã Cao Dương (tỉnh Phú Thọ) vừa phát hiện và xử lý một vụ khai thác khoáng sản trái phép với quy mô tương đối lớn, có tổ chức… tại địa phương.