Cách ghim bài viết trên Facebook cá nhân cực đơn giản

Nếu muốn ghim bài viết có nội dung nổi bật, quan trọng lên đầu trang Facebook cá nhân bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Ghim bài viết trên Facebook là tính năng vốn được nhiều người yêu thích vì có những lợi ích như: Giúp đánh dấu nội dung nổi bật, quan trọng lên đầu trang để mọi người dễ theo dõi; Bài viết sẽ luôn nằm ở đầu trang Facebook, không bị trôi khi đăng bài mới; Giúp tăng tương tác cho những bài viết có nội dung quan trọng.

Việc ghim bài viết trước kia chỉ hỗ trợ với các trang Fanpage, nhóm Facebook tuy nhiên mới đây Facebook đã cập nhật tính năng này đối với Facebook cá nhân, áp dụng cho cả bản Facebook trên điện thoại và máy tính. Dưới đây là các bước cực kỳ đơn giản giúp bạn ghim bài viết lên đầu trang Facebook của mình.

Cách ghim bài viết trên Facebook đối với điện thoại

- Trước tiên bạn cần cập nhật phiên bản Facebook mới nhất cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS.

- Tiếp theo đăng nhập vào Facebook cá nhân, tìm tới bài viết muốn ghim lên đầu trang.

Cach ghim bai viet tren Facebook ca nhan cuc don gian

- Nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại bài viết rồi chọn Ghim bài viết. Sau thao tác này bài viết sẽ được ghim lên đầu dòng thời gian Facebook kèm thông báo Bài viết đã ghim. Những bài đăng khác sau này đều ở phía dưới của bài viết mà chúng đã ghim trong mục Bài viết khác.

Cach ghim bai viet tren Facebook ca nhan cuc don gian-Hinh-2

-Để bỏ ghim bài viết bạn chỉ cần chọn lại vào biểu tượng 3 chấm, chọn Bỏ ghim bài viết trong danh sách hiển thị là được.

Cách ghim bài viết trên Facebook đối với máy tính

-Tại giao diện Facebook cá nhân bạn tìm tới bài viết muốn ghim lên đầu, nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại bài viết, chọn Ghim bài viết.

Kết quả, bài viết đó sẽ được ghim lên trên đầu trang Facebook cá nhân của bạn.

Để hủy bỏ việc ghim bài viết, bạn cũng nhấn biểu tượng 3 chấm rồi chọn Bỏ ghim bài viết là xong.

Theo Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)