Treo chuông gió giúp hóa giải vận đen hút tài lộc vào nhà

Muốn hút tài lộc nhớ treo chuông gió ở những vị trí đặc lộc giúp gia chủ giàu lên nhanh chóng.

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc

Một trong những cách treo chuông gió có tác dụng trong việc thu hút lộc tài may mắn bởi vậy việc treo đúng cách sẽ giúp cửa hàng, nhà cửa hút lộc về nhà nhanh chóng. Cách treo chuông gió phong thủy mang vận tài lộc chuẩn sẽ theo quy tắc sau:

Nếu như bạn là người mệnh Kim thì nên treo ở những vị trí thuộc hành Kim của ngôi nhà. Bạn nên chọn những loại chuông gió bằng kim loại: nhôm, đồng, bạc, thép. Mẫu mã, màu sắc có thể chọn theo tuổi mệnh và sở thích. Đồng thời nên chọn chuông có kích thước vừa phải để không làm mất cân bằng căn nhà.

Treo chuong gio giup hoa giai van den hut tai loc vao nha

Treo chuông gió hóa giải vân đen

Khi bạn treo chuông gió ở hướng Tây hoặc Tây Bắc phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng.. bởi đây là hướng chủ về tài lộc và sức khỏe, vận may dồi dào nhất.

Vị trí treo chuông gió ở cửa chính

Nếu bạn chọn treo chuông gió ở cửa chính thì giúp bạn loại khí từ tốt tới xấu, là nơi động. Khi bạn treo chuông gió trước cửa chính sẽ giúp tránh, xua đuổi âm tả và đón nhận những điềm may mắn tới gia đình giúp gia chủ lúc nào cũng gặp nhiều may mắn.

Trong ngôi nhà thì phần cửa chính của nhà đối với cửa hoặc đường đi khiến phong thủy nhà bị lộ sát nên cần treo chuông gió. Nếu biết cách chọn chuông gió hợp với tuổi mệnh ngũ hành có thể giúp xóa bỏ nguy cơ tà khí xâm hại. Đồng thời, vị trí treo chuông gió cửa chính là ở góc trên bên trái của cửa chính để tránh tà khí.

Treo chuong gio giup hoa giai van den hut tai loc vao nha-Hinh-2

Treo chuông gió hút tài lộc

Treo chuông gió ở cửa sổ hút lộc

Khi ban treo chuông gió ở cửa sổ, nếu cửa sổ nhà bạn đối diện với khu cửa chính đối diện với cửa sổ thì cũng dễ gặp điều không may nên hãy treo chuông gió ở bên cạnh cửa sổ để tránh điềm xấu. Nếu như phần cửa số nếu đối diện với cửa sổ nhà khác thì  cũng nên treo chuông gió ở cửa sổ để tránh mất tài lộc. Bạn chỉ nên treo cửa sổ nếu chúng không đối diện với bất kỳ một chiếc cửa nào giúp cho vận khí đọng lại trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)