Top con giáp đếm tiền sái tay, ngồi chơi hưởng lộc tháng 3/2019

Nằm ngửa mà ăn, ngồi chơi hốt bạc chính là vận số của 3 con giáp này trong đầu tháng 3/2019.

Đầu tháng 3/2019, top con giáp này sẽ bị thần may mắn bám riết không buông, ban phát cho vô số bổng lộc. Từ đây, họ làm đâu thắng đó, thành công ngoài sức tưởng tượng.
Tuổi Mão
Mão là con giáp hiền lành, nhân hậu và rất thương người. Thế nhưng, chính vì dễ dàng tin tưởng người khác nên không ít lần con giáp này bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại mà không hề hay biết. Chờ đến khi nhận ra chân tướng, khi hiểu rõ lòng dạ đối phương thì họ đã mất rất nhiều tài sản.
Sau cơn mưa trời lại sáng, sau bao khổ nạn Mão sẽ được bề trên đáp đền bằng vận may hiếm có trong tháng 3 tới. Mão sẽ ăn nên làm ra, làm một hưởng mười, tiền ùn ùn chui vào túi. Từ đây, con giáp này tha hồ sống trong nhung lụa, tiêu xài thả ga ba đời không hết.
Top con giap dem tien sai tay, ngoi choi huong loc thang 3/2019
 Mọi xui xẻo, thất bại đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn, tài lộc tràn vào nhà Tý - Ảnh minh họa: Internet
Tuổi Tý
Khôn khéo, nhanh nhẹn lại có chí làm giàu nên dù sinh ra trong gia đình nghèo khó hay khá giả thì tuổi Tý cũng tự thân lập nghiệp, làm nên chuyện lớn. Bước chân vào năm 2019, vận số của người tuổi Tý sẽ sáng rực. Họ có cơ hội thăng quan tiến chức, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt.
Đầu tháng 3/2019, Tý không chỉ kiếm được bộn tiền mà còn được bề trên ban phát cho vô số bổng lộc. Mọi xui xẻo, thất bại đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn, tài lộc tràn vào nhà Tý.
Tuổi Sửu
Sửu chăm chỉ, cần cù lại biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến. Trong công việc, họ trách nhiệm, nhìn xa hiểu rộng nên dù thành công đến muộn nhưng vững chắc, đồ sộ. Càng thành tâm đối đãi với người khác Sửu càng thu về những mối quan hệ thân tình, những quý nhân sẵn lòng đỡ đần mình khi khốn khó.
Thần tài sẽ ghé thăm nhà người tuổi Sửu trong tháng 3/2019, giúp tài lộc ùa vào két ào ào như phong ba bão táp. Nếu kiên trì theo đuổi đam mê, dám dấn thân Sửu sẽ càng giàu sang vô đối.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Quỳnh Dương/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)