Sau ngày Vía Thần Tài, 4 con giáp này bỗng giàu lên trông thấy

 Kể từ sau ngày vía Thần tài (ngày mùng 10 tháng Giêng), vận trình của 4 con giáp này chuyến biến tích cực đến bất ngờ.

Tuổi Mùi
Con giáp tuổi Mùi vốn hiền lành chăm chỉ. Họ là những người không chỉ khéo léo trong các công việc xã hội mà còn rất biết vun vén gia đình.
Theo tử vi, vận trình của người tuổi Mùi nhìn chung khá êm đẹp, không có quá nhiều biến động. Năm 2019, con giáp này khá vượng tài lộc, sự nghiệp hanh thông, có cơ hội phất lên, thăng quan tiến chức.
Trong 12 con giáp, tuổi Mùi tài giỏi và khéo léo song họ không hay khoe khoang. Họ là những người có thể hi sinh một phần sự nghiệp, miễn sao có được gia đình hạnh phúc. Họ không kiếm được quá nhiều tiền nhưng quan trọng là luôn biết chi tiêu hợp lý.
Họ cũng là những người không quá tham lam, luôn sẵn sàng chi tiền để có thêm trải nghiệm để làm giàu thêm cho kiến thức của bản thân. Chính vì ham học hỏi nên sẽ không bất ngờ khi tuổi Mùi có được cả tiền bạc lẫn năng lực.
Bên cạnh đó, tuổi Mùi là những người thường có quý nhân phù trợ. Dẫu cuộc sống có không ít trắc trở nhưng họ luôn vượt qua một cách êm đẹp, hóa giải mọi xui xẻo, biến khó khăn thành cơ hội.
Nhìn chung, sau ngày vía Thần tài, vận trình của người tuổi Mùi sẽ ngày càng hanh thông, có những bước chuyển biến bất ngờ.
Sau ngay Via Than Tai, 4 con giap nay bong giau len trong thay
 
Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ là những người luôn dồi dào phúc khí, dễ gặp nhiều chuyện may mắn. Họ luôn biết mình muốn gì, cần gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Họ không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.
Với sự giỏi giang cộng thêm may mắn, trong ngày vía Thần tài năm 2019, nhiều người sẽ phải ghen tị khi biết được số tiền mà con giáp này tích góp được để mua vàng. Dù ghen tị song ai cũng phải công nhận năng lực của tuổi Tỵ.
Theo tử vi, sau ngày vía Thần tài, người tuổi Tỵ nhờ sự hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc mà phát huy được hết năng lực bản thân, được cấp trên ghi nhận. Chỉ cần phát huy hết những gì đang có, tài lộc sẽ phát không ngừng.
Trong công việc, tuổi Tỵ có thể nhận được những dự án ở ngoài với nguồn thu không nhỏ. Tuy khá vất vả song đổi lại, thành quả là rất xứng đáng. Nếu đang ấp ủ dự định khởi nghiệp, tuổi Tỵ có thể cân nhắc để triển khai.
Song con giáp này cũng cần nhớ, năm Kỷ Hợi 2019 không phải thời điểm quá vượng tài lộc mà chủ yếu do nguồn tài sản tích cóp được từ trước. Vì vậy ngay khi có được một khoản, chớ vội tiêu xài hoang phí mà nên tiết kiệm hoặc đầu tư.
Tuổi Tuất
Ngày Vía Thần Tài 2019 sẽ đem tới cho con giáp này một khoản khá khá đấy. Bất luận trước đây Tuất đã phải vất vả như thế nào thì khoảng thời gian này sẽ được đền đáp đầy đủ, thậm chí là gấp đôi, gấp ba. Tuất chỉ cần nhiệt huyết hơn nữa, chắc chắn điềm may sẽ phát huy tích cực giúp bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp.
Có thể nói, năm nay vận trình của Tuất sẽ có nhiều biến đổi rõ rệt. Tuất nên dần nghĩ tới việc kinh doanh để tăng thêm thu nhập. Đồng thời, việc cải thiện các mối quan hệ bạn bè sẽ giúp ích khá nhiều cho Tuất trong cuộc sống sau này đấy.
Tuổi Hợi
Rơi vào năm tuổi, Hợi dường như đang rơi phải trạng thái lo lắng, hoảng sợ trước những điềm báo không may. Thế nhưng với bản tính lương thiện, hiền lành, dễ chịu của mình, chỉ cần cúng bái thành tâm ngày Vía Thần Tài, Hợi sẽ nhận về vô vàn tin vui đấy. “Bề trên” có vẻ đã nghe được tâm tư, nguyện vọng của Hợi, do đó họ ban cho Hợi phúc lộc không ngờ, giúp bạn làm được chuyện lớn, tiền bạc rủng rỉnh.
Có tiền là có tất cả, mối nhân duyên của Hợi cũng tốt đẹp hơn, gia đình hòa thận êm ấm không ngờ.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Hải Linh(t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)