Nét tướng bàn chân báo hiệu sắp giàu to, lộc về đầy nhà

Chỉ cần bàn chân bạn sở hữu 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng, Thần Tài đang "tiến" đến bạn rồi đấy, chả mấy chốc bạn sẽ trở nên giàu có.

- Ngón thứ 2 dài hơn cả
Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân phù trợ, cuộc sống khá là sung túc, vui vẻ. Khi làm bất cứ chuyện gì chỉ cần bạn quyết tâm thì ắt sẽ gặt hái được thành công.
Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm giàu có ở tuổi 30 và có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thành công ở sự nghiệp, cuộc sống gia đình của họ cũng vô cùng êm ấm.
Net tuong ban chan bao hieu sap giau to, loc ve day nha
 Có nhiều dấu hiệu ở bàn chân cho thấy bạn sắp đổi đời - Ảnh: Minh họa
- Lòng bàn chân đầy, mềm mại
Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất hiền lành, chất phác và có nhiều mối quan hệ tốt nên được mội người yêu mến, giúp đỡ. Cuộc sống của họ không chỉ sung sướng về tinh thần mà còn đủ đầy về vật chất.
Đặc biệt với phụ nữ, nếu lấy được người đàn ông có lòng bàn chân như vậy chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.
- Ngón chân cái dài, tròn
Phụ nữ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống giàu sang từ trong trứng nước. Khi lớn lên lại được nhiều người giúp đỡ, yêu mến nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.
Trong khi đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui vẻ, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng. Với những đặc điểm tính cách này nên đi đâu họ cũng được nhiều người yêu mến. Chính nhờ sự giúp đỡ của các mối quan hệ xã hội nên sau 35 tuổi có cơ hội thăng quan tiến chức.
- Lòng bàn chân có nốt ruồi
Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.
Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ chắc chắn được nửa kia yêu thương hết mực nên cuộc sống càng hạnh phúc hơn nữa.
- Ngón chân thô, ngắn
Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng bàn chân này là người được sinh ra trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp được người hết lòng yêu thương mình. Trong khi đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, ham kiếm tiền, đầy trách nhiệm với gia đình nên sớm giàu có ở tuổi 30.
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Quỳnh Chi/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)