Mẹ bầu muốn may mắn thì đừng quên 9 mẹo phong thủy nhà này

Có được thai kỳ vẹn tròn là mơ ước của bất cứ người mẹ nào. Dưới đây là một số kiêng kỵ phong thủy người mẹ cần chú ý trong suốt 40 tuần thai kỳ.

Không chuyển nhà hoặc đồ nội thất lớn trong khi mang thai
Đây là một trong những kiêng kỵ phong thủy cổ xưa. Quan niệm xưa cho rằng nếu bạn chuyển nhà trong khi mang thai, thai nhi sẽ bị ảnh hưởng.
Chuyển nhà đòi hỏi sức vóc của bạn cũng như bạn cần nhiều suy nghĩ, tính toán hơn trong quá trình này dẫn đến căng thẳng. Hơn nữa, không chắc rằng phong thủy của ngôi nhà mới có tốt cho bạn và thai nhi trong bụng.
Me bau muon may man thi dung quen 9 meo phong thuy nha nay
Ảnh minh họa. 
Nếu bạn nhất thiết phải chuyển nhà, hãy chọn một ngày tốt lành theo tuổi của bạn. Ngoài ra, phụ nữ mang thai nên tránh tham gia chuyển nhà hay chứng kiến quá trình chuyển nhà. Bạn cần mua một cây chổi mới hoặc lau dọn ngôi nhà mới khi đến nhà mới.
Bà bầu cũng không nên di chuyển hành lý, bàn ghế, nội thất, giường tủ trong phòng một cách ngẫu nhiên vì điều này có thể ảnh hưởng đến thai nhi, dễ dẫn tới sẩy thai hoặc dị tật.
Không trang trí nhà
Theo quan niệm của văn hoá phương Đông, bạn không nên trang trí nhà trong thời kỳ mang thai vì đồ trang trí trong nhà có thể làm tổn thương em bé. Ngoài ra hiệu ứng âm thanh, ánh sáng của vật trang trí có thể gây ra các ảnh hưởng tiêu cực cho em bé của bạn.
Tránh chạm vào dụng cụ sắc cạnh
Khi mang thai, bạn nên tránh chạm vào dụng cụ sắc cạnh như dao, kéo vì những dụng cụ này có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi.
Không dùng kéo trên giường
Theo quan niệm cổ xưa, giường là biểu tượng cho sự ra đời và hôn nhân. Phụ nữ mang thai dùng kéo hoặc bất cứ vật sắc cạnh trên giường có thể gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
Mẹ bầu nào mong muốn mẹ tròn con vuông thì đừng quên những mẹo phong thủy nhà này
Mời độc giả xem thêm Video: Đặt thứ này vào ví cả năm giàu sang may mắn (Nguồn: YouTube/Ẩn số thế giới):
Không tham dự đám cưới hay tang lễ
Theo văn hóa phương Đông, phụ nữ mang thai đến dự đám cưới hay tang lễ là điềm xấu, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Đừng để người khác chạm vào vai của bạn
Theo văn hóa phương Đông, chạm vào vai có nghĩa làm mất đi sự may mắn của bà bầu ấy.
Hướng cửa sổ
Nếu cửa sổ của bạn hướng tới một tảng đá lớn hoặc tảng đá lớn trong công viên, bạn nên cẩn thận vì tảng đá này có thể gây mất ổn định cho thai nhi, thậm chí dẫn đến sẩy thai.
Phòng ngủ
Mẹ bầu hãy chuẩn bị phòng ngủ với ánh sáng đẹp, tươi sáng vào ban ngày, dễ ngủ vào ban đêm. Phòng ngủ của bạn quá ẩm ướt hoặc có quá nhiều khí độc sẽ gây bất lợi cho thai kỳ của bạn.
Giường
Vị trí giường khá quan trọng đối với sức khỏe của bào thai, vì vậy bạn nên tránh di chuyển giường trong quá trình mang thai. Hãy dọn dẹp gầm giường sạch sẽ và không đặt dụng cụ kim loại dưới gầm giường. Mẹ bầu nên chú ý luôn giữ giường được sạch sẽ, gọn gàng, không treo tranh sơn dầu hoặc tranh phong cảnh ở đầu giường.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)