Đàn ông sở hữu 1 trong 4 tướng trán này cả đời nghèo khổ

Nếu bạn sở hữu những tướng trán dưới đây cần phải tìm cách cải để hóa giải vận mạng cải số thì mới mong giàu sang, dư dả.

Trán thấp

Trong tử vi nếu người đàn ông sở hữu tướng trán thấp hay còn gọi là trán ngắn, tức chiều rộng của trán ngắn, hẹp và cảm giác như bị móp vào thì cuộc đời nhìn chung, gia cảnh nghèo khó, cuộc sống tương lai cũng không khá giả gì, đến cuối đời vẫn khốn khó cô độc chẳng lúc nào an nhàn. Nếu trán thấp và rộng thì con đường tình duyên, hôn nhân cũng rát lận đận trải qua nhiều đời vợ mà cuối đời vẫn cô độc.

Trán vuông

Một người đàn ông sở hữu trán vuông thì thường kha chăm chỉ, cần cù, có ý chí và không ỷ lại người khác tính cách tốt, tuy nhiên, họ lại là người khá cứng đầu, bảo thủ không biết nhìn xa trông rộng nên cuộc sông của họ cũng ở mức bình thường, khó lòng giàu có dư dả.  

Dan ong so huu 1 trong 4 tuong tran nay ca doi ngheo kho

Đàn ông tướng trán thấp nghèo khổ

Trong hôn nhân, những người này tuy khá chung thủy nhưn lại có tính gia trưởng nên người phụ nữ ở bên cạnh họ cũng không được hạnh phúc trọn vẹn lúc nào cũng bị chồng áp chế, phải tuân theo lệnh chồng.

Trán tròn

Người đàn ông nếu sở hữu tướng trán tròn thường rất nhân hậu, hòa nhã, thân thiện với mọi người nên được quý mến. Tuy nhiên, hạn chế của những người này là tính tình bốc đồng thiếu kiên nhẫn nên trong công việc họ khó lòng làm nên nghiệp lớn. Trong công việc, họ cũng không có tính sáng tạo nên khó lòng thăng hoa được.

Trên con đường tình duyên người này dễ giao động mới cái mới mẻ, cái đẹp nên họ cũng là người thiếu tính chung thủy. Nhưng khi họ đã thích ai thì họ sẽ tạo được nhiều niềm vui và sự bất ngờ cho người đó.

Dan ong so huu 1 trong 4 tuong tran nay ca doi ngheo kho-Hinh-2

Người đàn ông trán hẹp thường nghèo khổ

Trán hẹp

Một người đàn ông sở hữu tướng trán hẹp là khoảng cách từ trên lông mày tới mép tóc trước trán ngắn hơn so với mức bình thường, thì là người rất mơ mộng, viển vông thiếu thực tế. Phần lớn những người sở hữu tướng không có tính cách tỉ mỉ trong mọi việc nên khó lòng thành công.

Đồng thời, họ cũng dễ bỏ qua những cơ hội tốt đến với bản thân. Trong hôn nhân họ là người ôn hòa, nhưng lại dễ nóng nảy nổi cáu, khiến cuộc sống dễ bất hòa, cãi vã/

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)