3 con giáp tài lộc dồn dập không ai cản nổi, tiền về tận cửa

Theo tử vi có nói, tháng 12 tới đây sẽ là thời kì vượng phát của 3 con giáp này. Không những phú quý mà tài lộc của họ cũng đổ dồn về lên tiếp.

Tuổi Tý
Tuổi Tý đã từng phải nếm trải khá nhiều thăng trầm trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đạo xuống dốc không phanh trong những tháng đầu năm. Vì thế, chẳng những tài vận trì trệ mà tài chính còn hao hụt khiến tinh thần của con giáp này mệt mỏi và phải đối diện với vô số khó khăn, thử thách trong cuộc sống và công việc.
3 con giap tai loc don dap khong ai can noi, tien ve tan cua
Ảnh minh họa. 
Thế nhưng, dịp cuối năm Kỷ Hợi, nhất là tháng 12 này, bản mệnh sẽ được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, tha hồ gánh lộc về nhà, tiền chất chồng như núi. Hơn nữa, càng gần Tết Canh Tý tuổi Tý lại càng hưởng phước phần trời ban, đắc lộc đắc tài, một bước đổi đời giàu sang phú quý, mua nhà sắm xe chỉ trong một đêm, phát tài phú quý nhanh không đón kịp.
Tuổi Dần
Thông minh, khôn khéo và bản lĩnh hơn người nên dù là đàn ông hay phụ nữ thì con giáp may mắn này cũng kiếm được bộn tiền khi còn khá trẻ. Càng về hậu vận Dần càng ăn nên làm ra, phát tài cực nhanh khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Sách tử vi con giáp có nói, trong tháng 12 này Dần sẽ có cơ may đổi đời. Chẳng những tiền ập vào nhà, thăng chức tăng lương, Dần còn được quý nhân tương trợ, cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa, muốn nghèo cũng không được.
Tuổi Mão
Trời sinh Mão là người dĩ hòa vi quý, luôn thành tâm đối đãi với những mối quan hệ xung quanh. Thế nên, Mão được quý mến, thương yêu, quý nhân nuông chiều. Dù phải nếm trải khá nhiều khổ cực, bị tiểu nhân hãm hại nhưng Mão vẫn bình an vượt qua tất cả, lấy đức thắng số.
Tháng cuối năm 2019, con giáp giàu sang này sẽ được thần tài ưu ái hết mực. Quơ tay là có tiền, vạn sự hanh thông, số dư trong tài khoản tăng vùn vụt chính là những gì họ sở hữu.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)