![]() |
| Trứng có màu nâu sậm, thơm ngọt vị tương, lòng đào béo ngậy, vị lạ miệng được nhiều người ưa thích |
![]() |
| Mỗi túi gồm 2 quả trứng có giá lên đến 130.000 đồng/túi |
![]() |
| Trứng có màu nâu sậm, thơm ngọt vị tương, lòng đào béo ngậy, vị lạ miệng được nhiều người ưa thích |
![]() |
| Mỗi túi gồm 2 quả trứng có giá lên đến 130.000 đồng/túi |
![]() |
| Vỏ trứng là nguyên liệu thừa, được coi là rác thải trong bếp. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng có chủ đích của mình, thêm một chút khéo léo để trang trí, chắc chắn mọi góc nhỏ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn khi có sự hiện diện của vỏ trứng. Để vỏ trứng trở thành điểm nhấn trang trí trong những góc nhỏ, điều đầu tiên bạn cần làm đó là thật khéo léo lấy được lòng trứng bên trong, vỏ trứng sẽ được giữ nguyên lớp vỏ sau khi rửa sạch nhiều lần bằng giấm và chanh, phơi khô trước khi bắt đầu trang trí. Có rất nhiều cách “làm đẹp” cho vỏ trứng và trang trí nhà với vỏ trứng bạn có thể học tập để mang đến vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sinh động cho từng góc chức năng. |
![]() |
| Trong một lần vô tình nhìn thấy vỏ trứng khắc nghệ thuật, chị Ngô Mỹ Vinh (một giáo viên mỹ thuật ở Hà Nội) bị cuốn hút và tự mày mò, tìm hiểu làm theo. Chị quyết định đặt mua chiếc máy khoan mini của Việt Nam có giá 500.000 đồng để về thực hiện sở thích khắc hình lên vỏ trứng. Tuy nhiên, chiếc máy này không khắc được như mong muốn. |
Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại 5 điểm với 6 trận địa, các công tác chuẩn bị đang được khẩn trương hoàn tất, sẵn sàng cho thời khắc khai hỏa.
Những ngày này, hoa anh đào mang sắc hồng bung nở khắp các bản làng xã Mường Típ (Nghệ An) làm bừng sáng núi rừng.
Bức xúc vì việc bản thân được mời nhưng người mời lại không có tiền trả, Phan Mạnh Phúc đã dùng dao đâm một nhát vào ngực trái của anh T.
Công an tỉnh Thanh Hoá khuyến cáo người dân trên địa bàn tỉnh tuyệt đối không tin, không chia sẻ các bài viết, video từ kênh của Lê Trung Khoa.
Mặc dù cơ sở hoạt động đã nhiều năm nhưng các đối tượng đều không thực hiện đúng việc kê khai, nộp thuế gây thất thoát Ngân sách của Nhà nước gần 19 tỷ đồng.
Sở Xây dựng TP Hà Nội ban hành thông báo hướng dẫn phân luồng tổ chức giao thông trên địa bàn thành phố nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết.
Sáng 30/12, trên địa bàn phường Ngọc Sơn, tỉnh Thanh Hoá xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến ba người tử vong.
Ngày 30/12, Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ 3 đối tượng Đỗ Ngọc Anh, Nguyễn Hà Nam, Nguyễn Hà Giang mua bán súng trên mạng xã hội.
Đối tượng N.H.L có hành vi sử dụng tài khoản Zalo rao bán vé mời Chương trình Countdown Quảng Ninh chào năm mới 2026 với giá 600.000 đồng/vé.
Lực lượng chức năng Nghệ An vừa bắt giữ nhóm đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản, thu giữ 02 xe máy.
Máy xúc lưu thông trên QL32 qua xã Tam Nông gây tai nạn làm nữ sinh bị thương nặng, cơ quan công an đã khởi tố lái xe và chủ phương tiện.
Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với các cơ quan chức năng giải cứu thành công hai bé gái 14 tuổi bị lừa bán sang Campuchia.
Khoảng 97,98% phụ huynh đồng thuận. Trên 70% học sinh đồng ý nếu có hoạt động thay thế hấp dẫn việc học sinh hạn chế dùng điện thoại giờ ra chơi.
Lợi dụng việc từng được thuê dọn vệ sinh, một nữ giúp việc tại xã Thọ Văn, Phú Thọ đã trộm lợn đất chứa hơn 10 triệu đồng của gia chủ, hiện đã bị khởi tố.
Do không chấp nhận việc vợ đòi ly hôn, Dương Văn Khánh đã mang dao chém khiến 2 người tử vong gồm vợ và cháu, sau đó đối tượng nhảy lầu tự tử.
Lợi dụng chính sách tặng quà nhân dịp Tết và Đại hội Đảng, một số đối tượng xấu đã tung ra nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản.
Một cô gái ở Bắc Ninh vừa bị Công an xử phạt 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ video clip có nội dung dâm ô, đồi truỵ qua Zalo.
Phòng ANM và PCTP sử dụng công nghệ cao CATP Hải Phòng phát hiện nhiều tài khoản facebook có hành vi chia sẻ, bình luận bài viết của Lê Trung Khoa.
Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Việt Nam của bạn bè quốc tế.
Do thiếu hiểu biết, không kiểm chứng thông tin, nhiều người dân đã chia sẻ các video AI, tài liệu do nhóm phản động Lê Trung Khoa, Nguyễn Văn Đài biên tập.
Đà Lạt, Phan Thiết và Nam Gia Nghĩa là 3 địa điểm được tỉnh Lâm Đồng lựa chọn tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật chào đón năm mới 2026.
Cựu Thứ trưởng Bộ NNPTNT Hoàng Văn Thắng bị cáo buộc nhận hối lộ, giúp doanh nghiệp trúng thầu dự án hồ Bản Mồng.
Các đồ án được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu tổng thể toàn tuyến, hướng tới mục tiêu đồng bộ giữa chỉnh trang cảnh quan.
Quảng Trị sẽ tổ chức loạt sự kiện chào đón năm mới 2026, trong đó có màn bắn pháo hoa tầm thấp ở xã Phong Nha, phường Nam Đông Hà và Khu đô thị Bảo Ninh 1
Mặc dù cơ sở hoạt động đã nhiều năm nhưng các đối tượng đều không thực hiện đúng việc kê khai, nộp thuế gây thất thoát Ngân sách của Nhà nước gần 19 tỷ đồng.
Người dân ở tỉnh Hà Tĩnh vừa tự nguyện giao nộp 3 cá thể khỉ quý hiếm cho cơ quan chức năng chăm sóc, tái thả về môi trường tự nhiên.
Ngày 30/12, Công an tỉnh Lạn Sơn cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố 4 đối tượng về hành vi vận chuyển hàng cấm.
Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp đạt 96,63 điểm, tỉnh Gia Lai xếp thứ 2/34 tỉnh, thành phố; thuộc nhóm địa phương có điểm số xuất sắc.
Trong thời gian công tác, Tuấn lợi dụng nhiệm vụ tiếp nhận, thẩm định hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất đã chiếm đoạt hơn 800 triệu đồng của người dân.
Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại 5 điểm với 6 trận địa, các công tác chuẩn bị đang được khẩn trương hoàn tất, sẵn sàng cho thời khắc khai hỏa.