Việt Tú tiết lộ Sơn Tùng M-TP sẽ sớm nhận cát-sê tỷ đồng

Mới đây, đạo diễn Việt Tú đã gọi Sơn Tùng M-TP là người viết nên lịch sử cho nhạc Việt. Theo anh, giọng ca 25 tuổi đã có công đưa underground trở thành dòng nhạc chính thống.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP. Nguồn Youtube:
Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Việt Tú đã chia sẻ bài viết dài về Sơn Tùng M-TP cũng như tour diễn cá nhân của giọng ca 25 tuổi. Trong đó, nam đạo diễn .
Ngoài ra, đạo diễn Việt Tú còn ôn lại kỷ niệm lần đầu gặp Sơn Tùng M-TP. Theo đạo diễn, anh gặp Sơn Tùng lần đầu năm 2012 khi nam ca sĩ biểu diễn Cơn mưa ngang qua trong chương trình Bài hát yêu thích.
Viet Tu tiet lo Son Tung M-TP se som nhan cat-se ty dong
 Trên trang cá nhân, đạo diễn Việt Tú cho rằng Sơn Tùng là người có công đưa underground trở thành dòng nhạc chính thống.
Không chỉ ấn tượng với Sơn Tùng, Việt Tú còn dành nhiều lời khen ngợi cho âm nhạc của cộng đồng underground.
Thời điểm đó, khi được hỏi về xu hướng âm nhạc sẽ "lên ngôi" trong tương lai, anh nói: "Tôi đã chọn underground và bình luận rằng sẽ sớm thôi người ta sẽ phải công nhận underground là một phân khúc âm nhạc chính thống".
Nam đạo diễn khẳng định cộng đồng underground sẽ không ngừng lớn mạnh, trở thành dòng nhạc được đón nhận rộng rãi. Theo anh, xã hội sẽ phải nhìn nhận lại và không còn là nhạc của những đứa trẻ nổi loạn như định kiến của xã hội.
Trở về với đêm nhạc Sky Tour mới đây của Sơn Tùng, đạo diễn Việt Tú chia sẻ: "Nhưng quan trọng nhất, như điều tôi nói ở đầu tiên, đây là tour lưu diễn của dân underground đúng nghĩa".
Anh còn so sánh các khâu tổ chức, an ninh... trong đêm nhạc của Sơn Tùng cũng hoành tráng và hiện đại không kém các buổi diễn của thần tượng Nhật, Hàn. Bên cạnh đó, đạo diễn nổi tiếng bày tỏ sự trân trọng với việc toàn bộ nghệ sĩ tham dự đêm nhạc đều là "dân" underground.
"Trước Sơn Tùng, chưa có một nghệ sĩ nào của underground có một live concert đúng nghĩa, đúng chuẩn như vậy", Việt Tú chia sẻ.
Trong bài viết của mình, đạo diễn 42 tuổi cho rằng Sky Tour của Sơn Tùng là cột mốc quan trọng của âm nhạc Việt. Anh không ngần ngại ví đêm nhạc của nam ca sĩ với khoảng khắc lịch sử Viện hàn lâm âm nhạc Mỹ phải đưa hạng mục đề cử cho nhạc Rap tại lễ trao giải Grammy năm 1989.
Viet Tu tiet lo Son Tung M-TP se som nhan cat-se ty dong-Hinh-2
 Đạo diễn Việt Tú cũng dành nhiều lời khen ngợi cho đêm nhạc của Sơn Tùng nói riêng và cộng đồng underground nói chung.
"Trước Sơn Tùng chưa có ai làm được điều này. Nhưng sau Sơn Tùng, toàn bộ giới underground sẽ tiếp tục cột mốc lịch sử hôm nay với những quy mô không giới hạn, đúng như sự điên rồ và tươi mới trong âm nhạc của họ", nam đạo diễn bày tỏ quan điểm.
Ngoài ra, anh còn tiết lộ Sơn Tùng sẽ trở thành ca sĩ Việt đầu tiên nhận cát-xê tỷ đồng. "Theo nguồn tin mới nhất, ông em Sơn Tùng sẽ sớm đi vào kỷ lục khi là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam lĩnh lương sự kiện chín số 0. Và giới hạn đó sẽ không bao giờ ngừng lại, không chỉ cho riêng Tùng mà cho tất cả các nghệ sĩ, những kẻ dám mơ và tin vào giấc mơ của mình", Việt Tú viết.
Cuối bài đăng, đạo diễn 42 tuổi gửi lời nhắn nhủ đến Sơn Tùng nói riêng và cộng đồng underground nói chung: "Hãy tiếp tục những giấc mơ điên rồ không giới hạn của tuổi trẻ để không bao giờ phải hối tiếc. Hẹn sớm gặp lại".
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Nghiêm Ngọc/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)