Việt Anh lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Bảo Thanh

Nam diễn viên Việt Anh cho biết khi diễn chung, chỉ có những rung cảm nhân vật đối với Bảo Thanh.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Sống chung với mẹ chồng". Nguồn Youtube:
Hồi giữa năm vừa qua, lùm xùm tin nhắn tình cảm của diễn viên Bảo Thanh với diễn viên điển trai Việt Anh, người thủ vai Phan Hải trong bộ phim truyền hình đình đám Người phán xử, bất ngờ bị vợ của nam diễn viên này chia sẻ công khai. Theo đó, vợ Việt Anh "cảnh cáo" Bảo Thanh đừng cám dỗ chồng mình.
Vợ Việt Anh đã đăng tải công khai đoạn tin nhắn được cho là của Bảo Thanh cho Việt Anh. 
Phản ứng của Việt Anh khi đó rất được công chúng ủng hộ, không lợi dụng scandal để PR tên tuổi, anh chỉ nhẹ nhàng trấn an vợ trên trang cá nhân mà không có bất kỳ phát ngôn nào về vụ việc. Bản thân Bảo Thanh là người trong cuộc nhưng cô hoàn toàn "lờ" đi vụ việc khiến nó nhanh chóng chìm xuống.
Mới đây, sau khi vụ việc đã trôi qua bình lặng, Việt Anh đã tiết lộ những quan điểm cá nhân của anh về lùm xùm vừa qua. Việt Anh tâm sự năm 2017 vừa qua là một năm may mắn của mình, mọi thứ đến nhẹ nhàng nhưng lắng đọng và tuyệt vời.
 Việt Anh chia sẻ năm 2017 là một năm thành công của mình.
"Đầu tiên là sự chào đời của cậu con trai, tiếp đó là thành công của bộ phim "Người phán xử". Nhờ vai diễn Phan Hải mà hình ảnh của tôi tới gần hơn với công chúng. Đúng như những gì mà tôi đã kỳ vọng là vai diễn Phan Hải sẽ làm khán giả quên đi hình ảnh của Cao Thanh Lâm trong "Chạy án" gần chục năm trước" - Việt Anh nói.
Về lùm xùm tình cảm, anh cho biết mọi thứ đã có câu trả lời rõ ràng, điều quan trọng hơn là người trong cuộc có ổn hay không. Đối với nam diễn viên không có gì quan trọng hơn hạnh phúc của gia đình.
"Ồn ào trong showbiz thì ai cũng sẽ vướng phải nhưng quan trọng bạn ứng xử với nó như thế nào và bản thân chúng ta có vấn đề hay không"- anh tiếp lời.
 Việt Anh cho biết giữa anh và Bảo Thanh chỉ là quan hệ đồng nghiệp.
Trong quá trình đóng chung phim "Sống chung với mẹ chồng", Việt Anh cho biết anh chỉ có những rung cảm từ phía nhân vật với Bảo Thanh, ngoài ra bản thân anh là người lý trí và biết kiểm soát bản thân.
"Sự rung cảm của nhân vật hay rung cảm nam nữ, chúng ta phải rõ ràng. Đối với tôi, chuyện có tình cảm với bạn diễn là rất khó xảy ra. Tất cả mọi thứ chỉ là cảm xúc của nhân vật" - Việt Anh chia sẻ.
Việt Anh nói thêm mối quan hệ của Việt Anh và Bảo Thanh vẫn dừng ở mức đồng nghiệp và tiếp tục muốn hợp tác ở những bộ phim tiếp theo.
Theo Hà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)