Việt Anh bức xúc gì với công ty bảo hiểm.... bị đánh sập Facebook?

(Kiến Thức) - Sau khi thể hiện sự bức xúc với một công ty bảo hiểm, diễn viên Việt Anh bị đánh sập tài khoản Facebook cá nhân. Sự trùng hợp này dấy nhiều đồn đoán.
 
 

Mới đây, diễn viên Việt Anh tố một công ty bảo hiểm làm việc thiếu chuyên nghiệp. Trùng hợp, chỉ vài tiếng sau đó, tài khoản cá nhân của Việt Anh bị đánh sập.
Chia sẻ với truyền thông, Việt Anh cho biết, do tin tưởng một người bạn thân thiết, anh quyết định mua bảo hiểm và đóng tiền 1 năm nhưng lại không hề kiểm tra hợp đồng hay chứng từ pháp lý. Đến khi Việt Anh đưa con trai đi khám vào ngày 30/5 và bị từ chối về các quyền lợi bảo hiểm, anh mới phát hiện ra vấn đề.
Theo nam diễn viên phim “Người phán xử”, anh liên lạc với đại lý thì không được giải quyết, công ty cũng không xử lý được sự việc nên quyền lợi của anh đã bị ảnh hưởng. Đây là lý do Việt Anh bức xúc đăng bài lên Facebook.
Viet Anh buc xuc gi voi cong ty bao hiem.... bi danh sap Facebook?
 Việt Anh bên con trai.
Về việc bị đánh sập tài khoản Facebook, Việt Anh cho hay: “Nghi ngờ thì chưa có bằng chứng nào cụ thể nhưng tôi chỉ thấy có một sự trùng hợp hơi lạ lùng là khi tôi bức xúc đăng tin về cách làm việc của công ty bảo hiểm thì chỉ mấy tiếng đồng hồ sau Facebook của tôi đã bị đánh sập. Tôi không hiểu đây là sự vô tình hay cố ý nữa".
Tài khoản Facebook là kênh liên lạc của Việt Anh với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác và tương tác với fan cũng như thực hiện một số hợp đồng quảng cáo. Vì vậy, việc bị mất tài khoản khiến cuộc sống và công việc của nam diễn viên bị ảnh hưởng.
Việt Anh cho biết anh đã liên lạc công ty Facebook để xử lý sự việc này song không thể nhanh chóng lấy lại được tài khoản mà mất một thời gian để phục hồi.

Mời quý độc giả xem video "Việt Anh tham gia chương trình 3S+". Nguồn VTC


Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)