Về nhà đi con: Fan hả hê khi Thư “bật” Vũ, Nhã bị đánh ghen

(Kiến Thức) - Fan được dịp hả hê khi Thư bật Vũ “chuẩn không sai 1 chữ". Trong khi đó, trong tập 68 "Về nhà đi con" phát sóng tối nay, Nhã bị Linh túm tóc "dằn mặt" vì tội làm người thứ ba. 

>>> Mời quý độc giả xem trailer tập 68 "Về nhà đi con". Nguồn Youtube/ VTV:
Trong tập 67 của "Về nhà đi con", căng thẳng giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) lên đến đỉnh điểm. Vũ tỏ ra tức giận và không tiếc lời mắng mỏ Thư làm mình mất thể diện khi thân mật quá mức với Dũng (Hoàng Anh Vũ). 
Ve nha di con: Fan ha he khi Thu
Thư bật lại Vũ khi bị mắng mỏ. Ảnh cắt clip VTV.
Không kiềm chế được cơn tức vốn đã dồn nén từ trước, Thư đanh thép đáp trả: "Anh sợ tôi làm mất mặt của anh à. Còn mặt mũi của tôi anh vứt cho chó gặm à? Từ bao giờ mà mặt mũi đàn ông, đàn bà lại phân biệt như thế?”.
Thư cho rằng mình cũng cần được giữ thể diện khi chỉ trích thói vô tâm của Vũ: "Lúc tôi đẻ cấp cứu trong bệnh viện anh đi với ai? Con ốm anh cũng đi với gái, hôm nay con đi tiêm anh cũng đi với gái. Vậy thì anh có tư cách gì mà lên mặt với tôi". 
Ve nha di con: Fan ha he khi Thu
 Vũ chỉ biết "câm nín" trước cơn thịnh nộ của Thư. Ảnh cắt clip VTV.
“Con Thư này luôn tự nhủ trên đời có thể không biết nhiều thứ nhưng biết điều thì phải biết. Nhưng mà chính anh làm cho tôi thấy rằng sự biết điều của tôi là ngu ngốc”, Thư nói trong uất nghẹn trước sự "câm nín" của Vũ. 
Phân cảnh Thư bật lại Vũ cùng những câu nói "bất hủ" khiến fan vô cùng hả hê. "Thư của ngày xưa đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa", một khán giả bình luận.
Ve nha di con: Fan ha he khi Thu
Fan hả hê trước màn đáp trả của Thư với Vũ.  
Khán giả Tr.M.T.Bong cũng chia sẻ: "Thư đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Thư là phải thế, khí phách nó phải thế. Chuẩn bị dạy dỗ “cái con củ cải lại tưởng nhân sâm - sống không có tâm lại hay rao giảng đạo đức kia”.
Và đúng như mong đợi của nhiều fan, trong trailer tập 68 "Về nhà đi con" phát sóng 21h tối nay trên VTV1, Linh - bạn thân của Thư đã tìm đến tận chỗ của Nhã để "dằn mặt" thay bạn mình. 
Ve nha di con: Fan ha he khi Thu
Linh thay mặt Thư "dằn mặt" Nhã. Ảnh cắt clip VTV. 
Không chỉ "dằn mặt" cả Vũ lẫn Nhã bằng những câu mắng mỏ cay nghiệt, Linh thậm chí còn túm tóc nữ chuyên viên tài chính xinh đẹp vì dám "trêu ngươi" bạn thân mình.
Ve nha di con: Fan ha he khi Thu
Nhã bị Linh túm tóc ngay trước mặt Vũ. Ảnh cắt clip VTV. 
"Tại sao ở trên đời có cái loại độc ác mà giả vờ ngây thơ nhở? Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng. Bản chất cáo già thì đừng láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy", Linh vạch trần bộ mặt giả tạo của Nhã.
Phản ứng của Linh khiến fan vô cùng hả hê và công nhận màn "chửi của cô nghe mà sướng" hay "chất như nước cất". 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)