Trường Giang tiết lộ Thúy Ngân đã ra mắt mẹ Trương Thế Vinh

Không chỉ Trường Giang, Nhã Phương cũng tiết lộ Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đưa nhau đi ra mắt ngay trên thảm đỏ.

Mới đây, khi vô tình chạm mặt Trương Thế Vinh và Thuý Ngân tại sự kiện, Trường Giang đã có tiết lộ đặc biệt khiến cả hai khá ngượng ngùng.

Cụ thể,  ngay khi gặp Trương Thế Vinh, Trường Giang liền nhìn về phía Thuý Ngân và nói: "Thuý Ngân đi ra mắt hả? Mẹ Vinh mới từ Đà Nẵng vào kìa, mày phải qua chào 1 tiếng chứ Thuý Ngân!". Thúy Ngân nghe thấy giả vờ không quan tâm còn Trương Thế Vinh bối rối rõ ràng. Không chỉ Trường Giang, ngay trên thảm đỏ sự kiện, Nhã Phương cũng vừa cười vừa nói: "Hôm nay Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đi cùng nhau để đưa nhau đi ra mắt!". Ngay lập tức, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân ngượng ngùng, nhanh chóng di chuyển để tránh sự chú ý.

Trường Giang thích thú trêu cặp đôi Trương Thế Vinh và Thuý Ngân giữa sự kiện.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bối rối khi được Trường Giang "đẩy thuyền".

Gần đây, "ông mai bà mối" Nhã Phương - Trường Giang vô cùng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Thuý Ngân và Trương Thế Vinh. Trước đó, chính là vợ chồng Trường Giang, miễn gặp Thuý Ngân là thi nhau trêu chọc khiến nhân vật chính cười ngượng ngùng thấy rõ.

Cụ thể tối 22/12, khi vừa đến sự kiện, Thuý Ngân đang chụp ảnh cùng Nhã Phương, Trường Giang cũng tiến lên thảm đỏ và hỏi: "Người yêu mày đâu Thuý Ngân?". Câu hỏi bất ngờ khiến cô cười ngượng ngùng. 

Truong Giang tiet lo Thuy Ngan da ra mat me Truong The Vinh

Là bạn thân nhưng Nhã Phương cười tươi thấy rõ. Để "chữa cháy" cho bạn, cô vội "đánh yêu" Trường Giang. Hành động dễ thương của vợ chồng "Mười khó" làm ai cũng bật cười. Trước hàng loạt ống kính đang hướng vào, Trường Giang đã chỉ tay vào Thuý Ngân và nói: "Có bồ mới rồi nha!", Nhã Phương vội nói: "Anh này, bậy quá, bậy quá!" để cứu nguy bạn thân. Điều gây chú ý hơn là lúc sau chính Nhã Phương đã "đẩy thuyền" cho bạn thân và Trương Thế Vinh. Khi gặp Trương Thế Vinh, Nhã Phương liên tục vỗ vai ông xã: "Anh nói lại câu hồi nãy đi. Tí Tí, anh hỏi người yêu em đâu đi?" làm vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cũng phối hợp để trêu chọc cặp đôi của Thuý Ngân. Khoảnh khắc này khiến dân tình vô cùng thích thú vì quá đáng yêu.

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân được fan liên tục "đẩy thuyền" trong 1 năm trở lại đây vì sự ăn ý và "hint" hẹn hò. Dù có nhiều đồn đoán nhưng cả hai vẫn thoải mái khi cùng xuất hiện trong những buổi đi chơi với bè bạn.  

Thân mật, tình cảm đến mức này rồi nhưng mãi mà Trương Thế Vinh - Thúy Ngân vẫn chẳng chịu chính thức lên tiếng thừa nhận mối quan hệ. Trước đó, khi có một fan hỏi: “Chị với anh Trương Thế Vinh quen nhau đúng không ạ?”, Thúy Ngân đã khéo léo né tránh tò mò về tin đồn hẹn hò của hai người bằng câu trả lời: “Chị quen biết anh ấy gần 10 năm rồi”.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)