Trường Giang khoe đầu trọc sau khi Nam Em tuyên bố vẫn yêu say đắm

Sáng 21/4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Trường Giang để lộ mái tóc mới, đang vui vẻ ăn mừng sinh nhật cùng bạn bè.

Đáng nói, hình ảnh này được chia sẻ ngay sau khi nam diễn viên lên tiếng thừa nhận từng có tình cảm với Nam Em và khẳng định người đẹp đầu óc có vấn đề, thậm chí đe dọa cô không được đụng tới Nhã Phương.
 Trường Giang thoải mái để lộ đầu trọc, thay vì đội tóc giả như trước.
Không ít người cho rằng, Trường Giang "có sự chuẩn bị" trước mọi ồn ào nên anh nên mới có thái độ vui vẻ đến vậy. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên anh công khai để lộ "đầu đinh" sau nhiều ngày đội tóc giả và phủ nhận chuyện cạo đầu vì ồn ào tình cảm.
Khoảng hai tuần trước, Trường Giang luôn gây tò mò cho khán giả khi xuất hiện với chiếc mũ che kín đầu hoặc đội khăn. Đến ngày 8.4, nam diễn viên hài lại xuất hiện với diện mạo khá bình thường với mái tóc chỉ ngắn hơn một chút. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mái tóc này không mấy tự nhiên, giống như Trường Giang đã đội tóc giả.
 Hình ảnh mới nhất của Trường Giang bị nghi đội tóc giả khi chụp hình cùng Hương Giang và Đức Phúc.
Cho đến tối 16.4, đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang bị rơi mũ để lộ đầu trọc trên sân khấu tại TP Bảo Lộc được chia sẻ trên mạng xã hội.
Nhiều khán giả tỏ ra thích thú, thậm chí vỗ tay, hò reo rất lớn khi phát hiện bí mật của Trường Giang. Nam diễn viên cũng tỏ ra bối rối, vội vàng dùng một tay che đầu, một tay nhặt mũ.
 Trường Giang bối rối vì bị rơi mũ, để lộ đầu trọc khi diễn ở Bảo Lộc.
Liên hệ với Trường Giang để hỏi rõ thực hư tin đồn anh mệt mỏi chuyện tình cảm nên cạo đầu, nam diễn viên đều từ chối trả lời.
Anh chỉ chia sẻ một lần trước truyền thông rằng: "Ở đâu ra câu chuyện drama như vậy. Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho phim mới. Mà cũng chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc".
 Mẹ Nam Em khẳng định Trường Giang từng nhiều lần sang nhà hỏi cưới Nam Em nhưng bà không đồng ý.
Hiện tại, ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em vẫn đang khiến showbiz xôn xao. Về phía Nam Em, sáng 21.4 cô khẳng định trên báo chí vẫn yêu say đắm Trường Giang.
Người đẹp tiết lộ đêm nào cũng nằm mơ thấy Trường Giang dù bị đe dọa, bị mắng đầu óc có vấn đề. Nam Em ví tình yêu là thứ độc dược. Cô luôn dành tình yêu cho Trường Giang nhưng nhận về toàn những điều đau đớn.
Trước đó, mẹ Nam Em tỏ ra bức xúc vì phát ngôn của Trường Giang và tuyên bố anh “không đáng mặt đàn ông”. Trong khi đó Nam Anh (chị gái song sinh của Nam Em) lại không muốn chuyện quá phức tạp nhưng sẵn sàng bảo vệ em gái.
Riêng Nhã Phương, từ khi Trường Giang vướng phải ồn ào tình cảm với Nam Em, cô hoàn toàn giữ im lặng.
Theo An An/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)