Trấn Thành có phản ứng “khó đỡ” khi thấy ảnh Kim Lý cởi trần làm vườn

Sau khi hình ảnh "nóng bỏng" của Kim Lý được Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột đăng tải, đông đảo sao Việt đã có phản ứng thú vị.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, mẹ ruột nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một khoảnh khắc khiến nhiều sao Việt và dân mạng xôn xao. Cụ thể, mẹ "nữ hoàng giải trí" chia sẻ hình ảnh vạm vỡ của con rể tương lai Kim Lý kèm dòng chú thích: "Người làm vườn và làm hồ bơi”. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải ảnh bạn trai đang tất bật với lời khen ngợi: “Sáng nay mướn được bác làm vườn khá ngon”.
Tran Thanh co phan ung “kho do” khi thay anh Kim Ly coi tran lam vuon
Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà có bài đăng thú vị về con rể tương lai Kim Lý.
Tran Thanh co phan ung “kho do” khi thay anh Kim Ly coi tran lam vuon-Hinh-2
"Nữ hoàng giải trí" thì công khai nhận xét bạn trai "khá ngon" trên trang cá nhân.
Hình ảnh Kim Lý cởi trần, khoe cơ thể "6 múi" vạm vỡ, chú tâm làm công việc phụ giúp gia đình bạn gái khiến dân tình thích thú. Nhiều người dành lời khen cho sự nhiệt tình, chu đáo của nam diễn viên, không chỉ đối với Hồ Ngọc Hà mà còn với cả gia đình cô.
Những khoảnh khắc này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hài hước bình luận trên Facebook: “Nhà có anh dọn hồ bơi body chuẩn quá dì nhỉ?”. Trong khi đó, Trấn Thành (nick Facebook là Trần Huỳnh) thì dò hỏi: “Mua người này bao nhiêu Hồ Ngọc Hà?”. Khi NTK Lý Quý Khánh dí dỏm trêu đùa: “Mua em đi anh Thành”, thì ông xã Hari Won liền bình luận một hình ảnh với nội dung "chạy ngay đi".
Tran Thanh co phan ung “kho do” khi thay anh Kim Ly coi tran lam vuon-Hinh-3
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Trấn Thành hào hứng bình luận về "anh làm vườn" Kim Lý.
Tran Thanh co phan ung “kho do” khi thay anh Kim Ly coi tran lam vuon-Hinh-4
Hình ảnh nam diễn viên khoe cơ bắp khỏe khoắn bên hồ bơi vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của dân mạng.
Khi Kim Lý cho biết anh “miễn phí”, còn Hồ Ngọc Hà khẳng định thêm là cô “chưa mất đồng nào” để sở hữu "anh làm vườn" này, Trấn Thành mừng như bắt được vàng. Anh viết: “Hồ Ngọc Hà nè. Người ta free cho tui luôn nha. Làm chứng nha cô Hà. Không biết có free ship không”. Những bình luận hài hước của Trấn Thành khiến dân tình thích thú không kém gì ảnh "khoe body" của Kim Lý.
Theo Konge/Thoidaiplus

>> xem thêm

Bình luận(0)