Tim khẳng định ly hôn là chuyện giấy tờ, Trương Quỳnh Anh nói gì?

Thổ lộ tâm trạng sau khi ly hôn, Trương Quỳnh Anh được Quyền Linh, Thái Hòa động viên.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Giấc mơ của kẻ khờ". Nguồn Youtube/ Trương Quỳnh Anh:
Trong lần trò chuyện với chúng tôi mới đây, Tim đã tiết lộ thông tin gây sốc: "Tôi và Quỳnh Anh ly hôn cũng vì muốn người lớn, đặc biệt là gia đình Quỳnh Anh được thoả mãn".
Bất ngờ hơn cả việc chia tay nhưng vẫn sống chung, Tim cho biết, dù ly hôn nhưng anh chưa bao giờ hết yêu Trương Quỳnh Anh. "Tuy hai đứa đã ký giấy ly hôn, nhưng với tôi, đó chỉ là một tấm giấy lộn vô tri vô giác. Nhiều khi Quỳnh Anh hay trách: 'Anh đã cưới em đâu mà ly hôn, ba mẹ em thích thì cứ ra toà ký 1 tờ đơn là xong, chúng ta vẫn đi ăn bình thường'....".
Tim khang dinh ly hon la chuyen giay to, Truong Quynh Anh noi gi?
 
Sau chia sẻ của Tim, công chúng rất tò mò với phản ứng của Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên cô không lên tiếng hay có bất cứ động thái gì. Đồng thời, trang Facebook cá nhân của người đẹp cũng bị hack. Mới đây khi lấy lại được tài khoản mạng xã hội này, Trương Quỳnh Anh đã đăng một bức ảnh cá nhân gợi cảm, được chụp trong phòng ngủ. Cô viết ngắn gọn: "Mệt thì buông thôi".
Dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết đã để lại những lời nhắn nhủ tới Trương Quỳnh Anh. Trong khi MC Quyền Linh động viên: "Nếu mệt thì buông bỏ cho nhẹ lòng", phản ứng của Thái Hòa khiến nhiều người suy nghĩ.
Theo đó, chồng cũ Cát Phượng nói vui: "Buông xong lượm lại" và Trương Quỳnh Anh nhanh chóng đáp: "Nát bét rồi, vậy hốt lại hả anh?".
Thái Hòa tỏ ra kiên định: "Dán lại em!". Anh giải thích thêm: "Em thấy nát bét, em lượm lại xong em xếp lại như chơi lego á. Nhiều khi em xếp xong lúc đó em mới thấy nó đẹp đó em!". Lúc này, Trương Quỳnh Anh phải thốt lên khâm phục sự triết lý của đàn anh.
Tim khang dinh ly hon la chuyen giay to, Truong Quynh Anh noi gi?-Hinh-2
Cùng với ý kiến của các đồng nghiệp, rất đông khán giả cũng ủng hộ việc Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp: "Đừng buông tay Tim". Một số khác lại nhắc nhở người đẹp sinh năm 1989 cố gắng nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực:
"Công việc mệt mỏi thì hãy buông bớt để giữ gìn sức khỏe còn hạnh phúc gia đình nhỏ ráng mà giữ lấy nhé Quỳnh Anh"; "Đẹp lắm, áp lực quá thì nghỉ ngơi cho tinh thần thoải mái, nếu mình hy sinh vì tương lai cho con thì rất cao cả, chúc Quỳnh Anh luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ"; "Em rất xinh, Sushi rất dễ thương và tình cảm. Hai em hãy cố gắng cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả, nhất là cái tôi của mỗi người để giữ gia đình hạnh phúc, cho Sushi có được hạnh phúc đầy đủ tình yêu thương của ba mẹ".
Tim khang dinh ly hon la chuyen giay to, Truong Quynh Anh noi gi?-Hinh-3
 
Về phía Tim, thời gian gần đây anh lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh công việc kèm theo những tâm sự như “tình yêu duy nhất là nghệ thuật” và “một mình cũng ổn”. Ngoài ra anh cũng tuyên bố đã “đóng cửa trái tim”.
Những chia sẻ mới nhất của Tim trái ngược hoàn toàn với những gì anh vừa thông báo với truyền thông cách đây ít ngày. Và rốt cuộc giữa Tim và Trương Quỳnh Anh còn yêu hay không yêu có lẽ chính người trong cuộc cũng chẳng thể đưa ra câu trả lời chính xác.
Theo Thu Hằng/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)