Tiết lộ bất ngờ về hôn nhân của Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ vui vẻ, phấn chấn cùng con gái Điềm Hinh đang chơi đùa khiến fan vui mừng và tin rằng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã tái hợp.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng song ca". Nguồn Youtube:
Một video Điềm Hinh vui vẻ chơi đùa cùng với nụ cười tươi hạnh phúc của Lý Tiểu Lộ mới được chia sẻ rrên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.
Video được chia sẻ bởi một người tự xưng là bác trai của Điềm Hinh. Trong đó cô gái nhỏ của Lý Tiểu Lộ đang chơi đùa cùng chú cún con rất vui vẻ và đáng yêu. Bên cạnh là một người lớn tuổi đang nắm dây con chó.
 Điềm Hinh vui vẻ chơi đùa cùng chú cún nhỏ trong video.
Từ sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, rất nhiều người lo lắng cho Điềm Hinh bởi cô bé còn quá nhỏ và thật sự không tốt nếu phải sống thiếu bố hoặc mẹ.
Nhiều fan đã comment hỏi thăm cô bé: "Điềm Hinh có đang ở cùng mẹ không?". Chủ nhân của video liền trả lời: "Cảm ơn bạn đã quan tâm, Điềm Hinh luôn rất hạnh phúc. Cô bé ở cùng bố, mẹ, ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại và bác". Câu trả lời này nhanh chóng khiến dân tình bất ngờ và tin rằng, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ thực sự quay lại với nhau.
Cuối video, Lý Tiểu Lộ và người bác trai này cùng xuất hiện. Lý Tiểu Lộ buộc tóc đuôi gà, cười rất tươi và tinh thần rất tốt. Có vẻ như Lý Tiểu Lộ và người bác trai này có quan hệ rất thân thiết.
Lý Tiểu Lộ xuất hiện trong đoạn video với tâm trạng tốt, trên tay có nhẫn cưới lấp lánh. 
Trước đó, vào ngày của Mẹ (chủ nhật tuần thứ 2 tháng năm), Lý Tiểu Lộ khoe món quà của con gái tặng mình trên mạng xã hội với niềm hạnh phúc khiến nhiều cư dân mạng phỏng đoán hai vợ chồng đã làm lành với nhau.
Trước đó, hồi đầu năm nay, làng giải trí Hoa ngữ chấn động bởi tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình cùng đàn em thân thiết PG-One. Gia đình Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ từng khiến bao nhiêu người hâm mộ và thầm ghen tị bởi sự ngọt ngào và tình yêu cả hai dành cho nhau. Thế nên tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình, cắm sừng Giả Nãi Lượng không chỉ khiến người hâm mộ phẫn nộ mà ngay cả làng giải trí Hoa ngữ cũng xôn xao.
Tin đồn tái hợp của gia đình Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ khiến người hâm mộ vui mừng. 
Sau scandal, cả hai ít khi xuất hiện cùng nhau. Hình ảnh gầy nhom, buồn bã của Giả Nãi Lượng càng khiến người hâm mộ xót xa, còn Lý Tiểu Lộ thì hạn chế xuất hiện. Vì thế, trong video mới này, hình ảnh Lý Tiểu Lộ vui vẻ, phấn chấn cùng con gái Điềm Hinh đang chơi đùa đã khiến fan vui mừng và tin rằng cả hai đã tái hợp.
Theo Đoàn Hòa/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)