Thư Dung vẫn tự nhận là Á hậu dù đã bị thu hồi danh hiệu

Google News

Những chia sẻ của Thư Dung khiến dư luận nảy sinh nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng vì muốn nổi tiếng, cô sẵn sàng bất chấp tất cả.

Mới đây, Thư Dung tung ra bộ ảnh trước thềm năm mới, đồng thời tiết lộ những kế hoạch trong năm 2019 gây chú ý trên mạng xã hội.
Điều đáng nói, trong bộ ảnh, Thư Dung diện trang phục dạ hội, đầu đội chiếc vương miện, trên người đeo dải băng danh hiệu Miss Eco 2nd Runner up 2018 - Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018. Trong khi đó, danh hiệu này của cô đã bị ban tổ chức cuộc thi thông báo trên trang fanpage chính thức tước bỏ đầu tháng 9.2018.
Nói về sự việc này, Thư Dung cho rằng không ai có quyền tước danh hiệu của cô. Trước và sau khi thi, ban tổ chức không liên lạc hay hỗ trợ những người đoạt danh hiệu. Theo Thư Dung, bản thân cô cũng đã cố gắng, vất vả rất nhiều để có được dấu ấn nổi bật trên đấu trường nhan sắc ở trong và ngoài nước nên không ai có tư cách lấy đi thành tựu đó.
Những chia sẻ này của Thư Dung khiến dư luận một lần nữa nảy sinh những tranh cãi. Đa phần các ý kiến cho rằng Thư Dung vì muốn nổi tiếng mà sẵn sàng bất chấp tất cả. Việc cô đã bị tước danh hiệu nhưng vẫn không chịu chấp nhận, còn mạnh miệng tuyên bố không ai có quyền làm việc này là một sự trơ trẽn.
Thu Dung van tu nhan la A hau du da bi thu hoi danh hieu
Dù đã bị tước danh hiệu nhưng cô vẫn đội vương miện và đeo dải băng danh hiệu Á hậu 2 Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018. 
Bạn Louis Hoàng để lại bình luận: “Người ta trao cho bạn vương miện, danh hiệu thì cũng có quyền tước nó. Bạn nhận được danh hiệu đó vì ở thời điểm đó bạn xứng đáng còn giờ thì không. Vì bạn quá lố bịch Thư Dung ạ! Hết chụp ảnh khoe thân, bôi bẩn danh thắng rồi đến bán dâm nghìn đô. Chưa biết hối cải còn vào chùa ưỡn ẹo tạo dáng phản cảm, lấy chuyện gia đình ra để lấp liếm cho những sai lầm của mình. Bạn nên để showbiz yên!”.
Đồng quan điểm với Louis Hoàng, Trinh Tú trả lời: “Nếu Thư Dung muốn để showbiz yên thì đã mất tích hẳn sau ồn ào bán dâm nghìn USD rồi! Đây còn trơ trẽn đến mức thuê fan đến cổ vũ ở thảm đỏ Mai Vàng, giờ còn không chịu thừa nhận mình đã bị tước danh hiệu. Là Thư Dung quá ngang bướng hay ban tổ chức cuộc thi bất lực?”.
Thu Dung van tu nhan la A hau du da bi thu hoi danh hieu-Hinh-2
 
Giữa tháng 8.2018, Thư Dung tung bộ ảnh và clip mặc trang phục mỏng dính, hở hang đứng tạo dáng phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc (Đà Lạt). Đầu tháng 9.2018, cô tiếp tục vướng phải tin đồn bị công an bắt khi đang có hành vi bán dâm với mức giá nghìn USD. Scandal liên tiếp xuất hiện gây chấn động dư luận.
Chính vì vậy, ban tổ chức cuộc thi Miss Eco International – Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 đã đăng tải thông báo về việc thu hồi danh hiệu Á hậu của Thư Dung trên trang fanpage chính thức.
Theo P.N/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)