Sự thật tin đồn Phi Nhung chuyển biến nặng, bay chuyên cơ về Mỹ

Cập nhật tình hình sức khỏe Phi Nhung, nguồn tin cũng bác bỏ những tin đồn không hay.

Ngày 5/9, một nguồn tin đáng tin cậy cập nhật tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi NhungTheo đó, người này cho biết sức khỏe Phi Nhung đã có nhiều tín hiệu khả quan, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Người này cũng cho biết, những tin đồn lan truyền việc nữ ca sĩ đang nguy kịch, phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là hoàn toàn là sai lệch.

Su that tin don Phi Nhung chuyen bien nang, bay chuyen co ve My

Su that tin don Phi Nhung chuyen bien nang, bay chuyen co ve My-Hinh-2

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm COVID-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Được biết giọng ca Bông Bí Vàng được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8, khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại bệnh viện khác.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm COVID-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu. Sau hơn 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe nữ ca sĩ đã có nhiều dấu hiệu khả quan, không cần đến phương pháp ECMO.

"Bác sĩ nói khả quan, chị lại mạnh mẽ, nên sẽ hồi phục nhanh thật nhanh", cựu mẫu Xuân Lan - người em thân thiết của Phi Nhung - chia sẻ hôm 3/9.

Theo Benly/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)