Phương Mỹ Chi tung clip đối chất với người nhắn tin xúc phạm

(Kiến Thức) - Sau khi bị antifan nhắn tin xúc phạm tới ông bà, Phương Mỹ Chi đã trực tiếp đối chất với người này. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Mỹ Chi đối chất với kẻ nhắn tin xúc phạm". Nguồn Fanpage Phương Mỹ Chi:
Mới đây, Phương Mỹ Chi đã công khai clip nói chuyện trực tiếp với người phụ nữ đã nhắn tin xúc phạm tới gia đình cô trên Facebook.
Theo chia sẻ của giọng ca trẻ, cuộc trò chuyện kéo dài gần 1 tiếng vì ban đầu người phụ nữ không thừa nhận mình nhắn tin. Tuy nhiên, trước thái độ quyết liệt của Phương Mỹ Chi và ê-kíp, cuối cùng người phụ nữ này đã thừa nhận hành vi của mình.
Trong cuộc trò chuyện Phương Mỹ Chi bày tỏ: "Con bị nói cũng tổn thương rồi. Buổi gặp gỡ con chỉ muốn lắng nghe để biết lý do tại sao cô làm vậy. Chứ con không muốn làm rùm beng, vì con là người của công chúng, con cũng bị nói rất nhiều lần. Cô về suy nghĩ, nếu cô không làm thì ai làm, để tìm hướng giải quyết".
Phuong My Chi tung clip doi chat voi nguoi nhan tin xuc pham
 Clip Phương Mỹ Chi nói chuyện trực tiếp với người nhắn tin xúc phạm. Ảnh cắt clip.
Trước lời nói chân thành từ Phương Mỹ Chi, người phụ nữ này đã thừa nhận nhắn tin xúc phạm và lên tiếng xin lỗi: "Cô thừa nhận là tin nhắn cô viết, cô viết xong qua ngày mai thì không nhớ gì hết. Cô cũng không biết tại sao lại viết những lời đó. Giờ cô đến đây cũng muốn xin lỗi con. Mong con đừng kêu người ta tạo áp lực vì hai ngày qua cô không làm được gì hết".
Phương Mỹ Chi lập tức phản bác: "Con đâu có tạo áp lực, con đâu có kêu người ta chửi cô đâu. Tại lúc đó khi đọc được những tin nhắn chửi rủa con rất buồn và tổn thương. Ví dụ chửi con thì con chỉ buồn 1 thôi nhưng cái này là đụng tới ông bà con, mà ông bà con đã mất rồi, nên con cảm thấy rất có lỗi với ông bà. Con giận quá nên đăng lên, con chỉ nói lên cảm xúc của mình như vậy. Bữa nay cô đến đây nhận lỗi, xin lỗi, con cảm thấy rất vui".
Phuong My Chi tung clip doi chat voi nguoi nhan tin xuc pham-Hinh-2
Cách hành xử của Phương Mỹ Chi được nhiều người ủng hộ. Ảnh: FBNV 
Ngoài ra, ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng đính chính về bức ảnh cô chụp cùng người phụ nữ này vào thời điểm năm 2013. "Bức ảnh năm 2013 Chi có chụp chung cùng cô AP. Cô cùng bạn qua đến nhà Chi để xin chụp ảnh. Bức ảnh chỉ mang tính thời điểm thôi, kể từ thời điểm đó tới nay giữa Chi với cô không có mối liên quan gì và cũng không gặp nhau, cô cũng không phải là Fan của Chi".
Nữ ca sĩ cũng muốn khép lại ồn ào sau khi nhận được lời xin lỗi từ người nhắn tin xúc phạm: "Mong mọi người hãy cho cô thời gian suy nghĩ và rút kinh nghiệm. Mọi chuyện Chi mong sẽ trôi qua và chúng ta ai cũng phải tiếp tục con đường phía trước".
Cách hành xử của Phương Mỹ Chi được bạn bè và fan ủng hộ. Trước đó, Phương Mỹ Chi bức xúc khi nhận được tin nhắn xúc phạm trên Facebook. Theo chia sẻ của Phương Mỹ Chi, khi cô thông báo có tin vui muốn khoe với fan, một tài khoản đã để lại tin nhắn: "Tin bà nội chết hay ông nội chết mà vui vậy", "Hay cả hai chết nên vui".
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)