Phản ứng bất ngờ của Phan Hiển khi bị hỏi: "Em là gì của Khánh Thi?"

Khi gia đình Khánh Thi đi chơi cùng nhau, một số người dân đã soi và nhận ra 'Nữ hoàng dancesport' nhưng lại không biết Phan Hiển.

>>> Mời quý độc giả xem video "Khánh Thi tự sự về Phan Hiển và người yêu cũ?". Nguồn Youtube/ VTC1:
Mới đây trên trang fanpage của mình, Phan Hiển chia sẻ câu chuyện cùng Khánh Thi và con trai đi chơi nhưng lại bị một số người săm soi. Và câu chuyện 'dở khóc dở cười' ở đây là những người này biết Khánh Thi nhưng không nhận ra Phan Hiển và đặt những câu hỏi 'kém duyên'.
"Mình đang chơi với Kubi trong lúc Khánh Thi đang mải mê mua sắm thì mình có thấy 2 chị cứ đi theo gia đình mình soi tùm lum. Sau khi mình đưa Kubi ra chỗ mẹ thì 2 chị lại gần hỏi chuyện mình. Câu đầu hỏi là kia có phải Khánh Thi không, mình trả lời dạ phải. Câu thứ hai hỏi là thế chồng của Thi đâu rồi. Không biết trả lời sao luôn... Mình suy nghĩ 1 lúc thì trả lời là Hiển đi công việc rồi. Câu thứ 3 hỏi là thế em là gì của Thi... mình chỉ cười và tính trả lời là... em là Osin ạ", Phan Hiển kể lại sự việc.
Phan ung bat ngo cua Phan Hien khi bi hoi:
Suy nghĩ hài hước của Phan Hiển khi bị hỏi: "Em là gì của Khánh Thi". 
Từ khi công khai yêu nhau, chuyện tình "cô trò" của Khánh Thi và Phan Hiển rất được dư luận quan tâm. Bên cạnh những lời động viên thì cũng có những chỉ trích, mỉa mai Khánh Thi và Phan Hiển.
Nữ hoàng dance sports cho biết cô phải nhập viện nhiều lần vì không chịu được áp lực dư luận khi yêu và lấy học trò Phan Hiển.
Theo Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)